Bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào?

Bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào?

Canxi rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể người, đặc biệt là đối với các mẹ bầu. Bởi canxi là thành phần không thể thiếu để cấu tạo nên xương và răng của thai nhi. Sản phẩm canxi Ossocal là giải pháp giúp bổ sung canxi tốt nhất cho các mẹ bầu giúp giảm thiểu tình trạng thiếu canxi cho cả mẹ và thai nhi. Vậy, bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào cho hợp lý?

Tác dụng của canxi đối với cơ thể

Lượng canxi trong cơ thể giúp cấu thành nên xương và hàm răng (99% canxi tập trung ở xương và răng). Bên cạnh đó, canxi còn giúp làm đông máu, ngăn ngừa băng huyết khi mạch máu bị tổn thương, điều hòa sự co bóp của bắp thịt, … Do đó mà việc cung cấp canxi cho bà bầu là việc cần ưu tiên hàng đầu.

Bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào?

Tác hại khi thiếu canxi

Trong thời kỳ mang thai, nếu các mẹ bầu bị thiếu hụt lượng canxi thì thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của mẹ bầu. Điều này khiến các mẹ bầu thường bị tê chân, mệt mỏi và hay bị đau lưng. Đồng thời, nếu thai nhi nếu không được cung cấp đủ canxi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cơ thể. Một số bệnh có thể xảy ra đối với thai nhi khi bị thiếu hụt canxi như: chậm phát triển, bệnh còi xương bẩm sinh, chứng khò khè bẩm sinh, dị dạng xương…

Bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào?

+ 3 tháng đầu: cần khoảng 800mg đến 1000mg Ca++ (canxi nguyên tố).

+ 3 tháng giữa: cần bổ sung canxi cao nhất lên đến 1200mg Ca++.

+ 3 tháng cuối: Cần bổ sung khoảng 1000mg đến 1200mg Ca++, giai đoạn này thai nhi đang trong giai đoạn hoàn thiện khung xương, vì vậy nhu cầu canxi rất cao.

Bà bầu nên có chế độ bổ sung canxi như thế nào?

Để bổ sung canxi hiệu quả, sản phẩm canxi Ossocal được xem là sự lựa chọn thông minh. Sản phẩm canxi Ossocal cung cấp thêm hàm lượng canxi cần thiết từ bên ngoài vào giúp cho cả mẹ và thai nhi được khỏe mạnh. Vì vậy, ngay từ 3 tháng đầu của thai kỳ, bà bầu cần phải bổ sung canxi ossocal đầy đủ để thai nhi được phát triển khỏe mạnh, đồng thời đảm bảo được lượng canxi từ xương của mẹ. Sau khi sinh các mẹ bầu cũng cần bổ sung canxi liên tục khoảng 6 tháng nếu có điều kiện. Tuy nhiên, các mẹ cần phải lưu ý về lượng Canxi cần bổ sung trong mỗi giai đoạn nhằm tránh tình trạng dư canxi.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*