Bạn đã nghĩ đến bức tranh cho không gian sống của bạn

Phía trước sảnh công ty

Tranh tường, có lẻ giờ đây nó cũng không còn xa lạ với mọi người. Không gian nơi bạn sồng và làm việc đa phần là những vách tường đơn điệu một – hai màu, nếu bạn yêu thích hình ảnh, hoa văn giúp chống nhàm chán cho không gian thường thì đa số sẽ chọn giấy dán tường, sơn lại màu mới, nhưng bạn đã nghĩ đến một bức tranh?

Đó không phải là một bức tranh được gắn vào khung treo lên tường, mà đó là một không gian mở, các chi tiết trong không đó như vách tường trần nhà, cửa sổ, cửa chính, cầu thanh,.. sẽ là một khối tổng thể.
vỚi chất liệu sơn cao cấp không gây hại cho sức khỏa cũng những đường nét của họa sĩ chuyên nghiệp và tận tâm thì Công ty Tâm Thịnh Phát luôn tự hào là nơi đáng tin cậy để Qúy khách chia sẽ mong muốn và nhận kết quả xứng đáng!

Không gian sống có ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sức khỏe của con người, nó có thể gây khó chịu, ức chế bởi không gian nhỏ hẹp, tối hay lo lắng hoang mang nếu nó quá rộng, tuy nhiên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sức sáng tạo phong phú sẽ giúp không gian của bạn không còn nhỏ hẹp, cảm giác rộng lớn sẽ được hạn chế.Và đặc biệt không gian bạn sống không chỉ đơn giản được bao bọc bởi những vách tường, nó sẽ trở thành nơi bạn muốn đến như bãi biển, hoàng cung hay rừng mưa nhiệt đới với những loài động vật hoang dã mạnh mẽ nhất,…

Và đây là một số hình ảnh tham khảo:

Tranh ve tuong
Một góc phòng ngủ
Phía trước sảnh công ty
Phía trước sảnh công ty
Qúa trình hoàn thiện bức tranh tường
Qúa trình hoàn thiện bức tranh tường
Phía trước sảnh một văn phòng
Phía trước sảnh một văn phòng

Nếu bạn muốn có sự khát biệt, muốn có cái riêng cho không gian bạn sống, đừng chần chờ hãy gọi ngay 0166 50 66172 – 09123 79975, để chúng tôi thay bạn vẽ nên không gian bạn mong muốn!

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Công Ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*