Bổ sung canxi cho bé 7 tháng

Bổ sung canxi cho bé 7 tháng

Trong quá trình phát triển của bé việc bổ sung chất dinh dưỡng cũng như canxi cho bé khá là quan trọng. Đặc biệt là việc bổ sung canxi cho bé 7 tháng tuổi trở lên.

Bổ sung canxi cho bé 7 tháng tuổi trở lên bằng cách:

Từ tháng thứ 6 bé đã có thể ăn được hải sản, vì vậy các mẹ hãy cho trẻ ăn cá, cá nào cũng được nếu ăn cá hồi thì càng tốt. Từ 7 tháng tuổi trẻ có thể ăn được tất cả các loại thực phẩm giống như người lớn, chỉ khác về số lượng và cách chế biến. Các mẹ nên bổ sung thêm canxi cho bé thông qua một số thực phẩm giàu canxi như: cá, cải xoăn, chuối, bông cải xanh, đậu hũ, cam, tôm, cua, trứng, rau củ quả… Đây là những thực phẩm giàu canxi cho chế độ ăn dặm của con. Vì vậy, các mẹ nên cho trẻ ăn thường xuyên những thực phẩm này để cung cấp đủ canxi cho con.

Bổ sung canxi cho bé 7 thángBổ sung canxi cho bé 7 tháng

Bên cạnh các loại thức ăn, các mẹ cũng nên bổ sung canxi cho con bằng cách uống sữa và các sản phẩm được chế biến từ sữa. Sữa chua có thể cung cấp cho trẻ canxi lẫn vitamin D cùng những dưỡng chất thiết yếu khác. Bên cạnh đóng vai trò cung cấp canxi cho trẻ thì sữa chua cũng giúp cân bằng hàm lượng dinh dưỡng giúp bé phát triển tốt hơn. Vitamin D trong sữa chua cũng giúp canxi được hấp thu tốt hơn cho cơ thể.

Ngoài chế độ ăn uống, các mẹ cũng nên lưu ý cho con mình thường xuyên được tắm nắng, vận động ngoài ánh nắng để tăng cường hấp thu thêm lượng vitamin D và canxi. Hãy cho bé tắm nắng mỗi ngày vào lúc 6h -7h30 sáng hay 5h30 – 18h30 chiều. Khi tắm nắng thì nên cho bé mặc quần áo mỏng để ánh nắng tiếp xúc với da như vậy mới hấp thu lượng vitamin D tốt nhất.

Bổ sung canxi cho bé 7 tháng

Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên bổ sung canxi cho trẻ từ các sản phẩm bổ sung canxi như: canxi ossocal. Bởi trẻ cần bổ sung loại canxi dễ hấp thu cho cơ thể vì vậy các mẹ nên tham khảo sử dụng canxi ossocal vì ngoài chứa hàm lượng vitamin D lớn thì canxi ossocal còn chứa Calciglucoheptonat (Loại muối canxi dễ hấp thu nhất) được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*