Các kiểu rèm cửa đẹp cho phòng khách

Việc trang trí phòng khách là điều rất quan trọng. Bởi phòng khách không chỉ là nơi diễn ra các cuộc gặp gỡ, tiếp đón,… mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân. Bạn đang có ý định thay đổi lại phong cách của căn phòng và bạn nghĩ tới việc sắm một bộ rèm cửa đẹp cho phòng khách. Hãy cùng chúng tôi đi tìm các kiểu rèm cửa đẹp cho phòng khách nhé.

Rèm vải là một trong những chất liệu không bao giờ lạc hậu của rèm cửa. Sự biến tấu của rèm vải là vô cùng phong phú, từ cổ điển cho đến hiện đại, từ đơn giản đến sang trọng cầu kỳ, từ đơn màu đến họa tiết,… Ngoài ra với sự kết hợp cùng gỗ, nhôm đã tạo nên sự đa dạng cho loại rèm này.

rem-cua-dep-cho-phong-khach1

Rèm gỗ, trúc cũng là một trong những loại rèm đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự đơn giản trong sang trọng, lại cho không gian một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với nội thất đặc trưng là gỗ thì bộ rèm gỗ là một lựa chọn sáng suốt với phòng khách nhà bạn.

Rèm sáo nhôm cũng đang rất thịnh hành bởi sự hiện đại mà loại rèm này mang đến. Mặc dù xét về yếu tố cách nhiệt, rèm sáo nhôm không cao bằng rèm vải hay rèm gỗ nhưng xét về độ bền thì không thua kém gì.

Ngoài ra để lựa chọn kiểu rèm cửa đẹp nào cho phòng khách còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà, không gian và các vật dụng trưng bày trong căn phòng, hình thức và kiến trúc của không gian và đồ nội thất trong phòng khách.

rem-cua-dep-cho-phong-khach

Rèm cửa đẹp có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài sân hay một khuyết điểm của cửa sổ hoặc là tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ. Để có tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng từ kiểu dáng rèm cửa, màu sắc, chất liệu vải cho đến những chi tiết trang trí.

Nếu vẫn chưa thể cân nhắc cho việc lựa chọn mẫu rèm nào thì phù hợp với phòng khách nhà mình, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0902 920 286

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*