Các loại rèm nhựa cửa sổ

rem nhua cua so

Rèm nhựa cửa sổ đã không còn quá mới lạ với những tính năng ưu điểm vượt trội của nó. Rèm nhựa cửa sổ cũng có nhiều loại: sáo ngang, sáo dọc… hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của mỗi loại sau đây nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại rèm nhựa cửa sổ với những kiểu dáng khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu rèm phù hợp với không gian nhà mình nhất. Dưới dây là 1 số các loại rèm nhựa cửa sổ phổ biến: 

Trong các loại rèm cửa sổ nhựa thì rèm sáo khá được ưa chuộng. Bởi vẻ ngoài của rèm khá đơn giản, khối lượng lại nhẹ, mức gía hợp lí với nhiều đối tượng khách hàng. Rèm sáo được cấu tạo từ những thanh nhựa mỏng, được ghép nối sát lại vào nhau tạo thành 1 tấm màn linh động. Tính linh động thể hiện ở việc có thể kéo lên hoặc xuống 180 độ, điều này giúp bạn cân chỉnh độ sáng trong phòng một cách khá dễ dàng. Khả năng che nắng của rèm sáo gần như tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không sợ ánh nắng nóng chiếu vào nhà quá gay gắt.

rem nhua cua so

Cũng có kết cấu gần giống với rèm sáo nhựa, “rèm lá dọc” cũng là một trong số các loại rèm nhựa cửa sổ tiện lợi nhất phù hợp với mùa hè. Sở dĩ được gọi là lá dọc bởi chúng được thiết kế với những mảnh lá nhựa dọc mềm mại và cũng được xếp sát nhau, bạn có thể lật phải/trái 180 độ. Loại rèm này thường được ưu tiên cho những văn phòng, công ty hoặc phòng khách vì chúng có kiểu dáng khá hiện đại, lịch sự khả năng cản sáng, cách nhiệt tốt, xoay chuyển linh hoạt.

rem nhua cua so

Rèm nhựa cuốn dây có lẽ là loại rèm có kết cấu đơn giản nhất trong số các loại rèm nhựa cửa sổ. Vì toàn bộ tấm rèm sẽ chỉ là một tấm nhựa mềm quấn quanh con lăn. Bạn có thể cuộn lên, kéo xuống tùy ý. Khả năng chóng nắng của nó cũng không hề thua gì các loại rèm cửa sổ nhựa kể trên. Nhưng điểm nổi bật hơn của loại rèm này là chúng có vẻ đẹp tối giản hết mức, nhưng không kém phần tinh tế tương thích với nhiều không gian như phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, phòng khách, khu vực giải trí….

rem nhua cua so

Bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề liên quan đến rèm nhựa cửa sổ hoặc các loại rèm khác.

Công Ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng

Hotline tư vấn: 091 891 0539 – 09123 79975

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*