Các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu

Các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu

Canxi là một trong những vi chất rất quan trọng mà bà bầu cần phải bổ sung trong suốt thai kỳ và sau khi sinh ít nhất là 6 tháng. Thiếu canxi là một trong những thực trạng khá phổ biến và nguy hiểm cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Vậy có các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu nào và đâu là loại canxi tốt nhất dành cho bà bầu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu

Được đánh giá là loại thuốc bổ sung canxi tốt nhất trong các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu chính là Canxi Ossocal.

Canxi Ossocal bổ sung canxi dưới dạng canxi hữu cơ chính là canxi glucoheptonat. Canxi glucoheptonat là một hợp chất của canxi hữu cơ, loại này rất dễ được hấp thu vào trong cơ thể. Đồng thời, loại này cũng dễ thải trừ ra ngoài khi có hiện tượng dư thừa canxi trong cơ thể. Chính vì vậy, khi sử dụng sản phẩm Canxi Ossocal sẽ không gây hiện tượng sỏi thận và sỏi tiết niệu…như một số sản phẩm canxi thông thường khác trên thị trường. Tuy nhiên, do giá thành nguyên liệu khá cao, nên rất ít sản phẩm sử dụng canxi glucoheptonat.

Canxi Ossocal bổ sung đồng thời canxi lẫn vitamin D3 giúp cho việc hấp thu canxi tối ưu hơn, đây chính là một đặc điểm vượt trội của Canxi Ossocal so với Canxi corbie, vì cùng một nguồn nguyên liệu, cùng một dạng canxi (canxi glucoheptonat) nhưng Canxi Ossocal bổ sung thêm Vitamin D3, vì vậy giúp cho việc hấp thu canxi tối ưu hơn.

Các loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu

Được bào chế dưới dạng siro và chia liều bằng các ống nhựa, có hương vị thích hợp, dùng được cho mọi đối tượng. Đồng thời Canxi Ossocal chính là sản phẩm ” no sugar” (không đường) nên thích hợp với cả đối tượng bà bầu bị tiểu đường tuyp 1, 2 và tiểu đường thai kỳ.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*