Cách chọn đồng phục công sở đẹp

cach chon dong phuc cong so dep

Cách chọn đồng phục công sở đẹp dành cho nữ không hề khó quan trọng bạn phải nắm được các yếu tố cần và đủ của một bộ đồng phục. Mời các bạn cùng theo dõi cách chọn đồng phục công sở đẹp sau đây.

Đồng phục công sở hiện nay không còn là cụm từ quá xa lạ đối với các công ty, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Hiện nay, đồng phục trong các doanh nghiệp đang được sử dụng phổ biến và là nét văn hóa đặc trưng riêng của các công ty. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh cũng như thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đồng phục công sở sẽ còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ, và ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, đồng phục công sở còn phần nào thể hiện sự chăm chút, chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và nhân viên của mình. Đồng phục công sở đẹp, duyên dáng, thanh lịch sẽ giúp cho cả công ty từ cấp lãnh đạo đến các cấp cán bộ nhân viên thoải mái trong làm việc, tự tin,  năng động  trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn

Quần tây

Một chiếc quần tây sẽ là cách chọn đồng phục công sở đẹp hàng đầu đối với một nữ nhân viên văn phòng. Nhưng bạn cũng hãy cẩn thận chọn lựa và không nên mặc quần tây quá trật hoặc lỏng quá. Hãy chọn lựa kiểu dáng giúp tôn lên cơ thể của bạn. Đối với quần tây, bạn cũng cần chú ý chọn giày và một chiếc áo vest lỡ để khoe được vòng eo thon. Bạn hãy chọn 1 chiếc quần tôn dáng bằng đường kẻ sọc dọc hoặc một chiếc quần màu sắc nhưng đừng mặc màu quá chói mắt, sặc sỡ hoặc quá lòe loẹt khi đi làm sẽ gây phản cảm.

Chân váy

cach chon dong phuc cong so depNếu bạn thích mặc váy hơn, thì hãy chọn 1 chiếc váy bút chì. Thân váy có thêm những nếp gấp nhỏ hay đường cắt xẻ dọc đằng trước, bên cạnh hoặc đằng sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bước đi và những chi tiết đó sẽ càng làm tăng nét duyên dáng của bạn. Hãy chọn chiếc váy có thêm một lớp vải lót bên trong. Độ dài của chiếc váy bạn mặc khi đến văn phòng công sở cần đến đầu gối để khi bạn đứng hoặc ngồi để thuận tiện cho công việc.

Nếu như việc quá điệu đà hay trưng diện ở văn phòng công sở gây ra những phản cảm cho người xung quanh thì việc chọn trang phục ăn mặc qua loa, cẩu thả cũng không hề mang lại tốt đẹp gì cho bạn, thậm chí nó sẽ còn mang lại cái nhìn không mấy thiện cảm của mọi người đối với bạn. Hơn nữa, bạn còn khó có thể giành được những thiện cảm từ cấp trên hay đồng nghiệp với những bộ đồng phục nhăn nhúm, xuề xoà kém ấn tượng. Đôi lúc trong các trường hợp quan trọng như những hội nghị, cuộc họp sang trọng thì bạn có thể gây ra những “thảm hoạ” không mong muốn đó. Do đó, bạn cần lưu tâm hơn tới phục trang của mình để làm sao cho luôn tạo ra một phong thái thật đứng đắn và chỉn chu. Bởi vì đây cũng sẽ chính là biểu tượng cho sự cẩn thận và nghiêm túc của bạn trong công việc hiện tại.

Nếu như bạn có ý muốn sở hữu sản phẩm thời trang công sở duyên dáng, phong cách, sang trọng trong mắt người khác thì Công ty Tâm Thịnh Vượng là nơi uy tín nhiều năm qua tại Sài Gòn về thời trang công sở với sản phẩm mới, cao cấp, phong cách giúp tôn thêm vẻ đẹp cho bạn hãy gọi ngay hotline: 0912379975

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*