Cách khắc phục tình trạng thiếu canxi sau sinh

Cách khắc phục tình trạng thiếu canxi sau sinh

Không chỉ trong thời gian mang thai mà ngay cả sau khi sinh các mẹ bỉm sữa cũng cần được bổ sung canxi để tránh tình trạng thiếu canxi sau sinh và bảo đảm cho sức khỏe mẹ và bé, nhất là đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.

Việc cho con bú ảnh hưởng như thế nào đến hệ xương của người mẹ?

Việc trẻ bú mẹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xương của người mẹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ thường mất khoảng 3-5% khối lượng xương trong thời gian cho con bú. Lý do là mỗi ngày cần khoảng 200 – 300 mg canxi tiết vào sữa mẹ để áp ứng cho nhu cầu canxi của trẻ. Nếu không được cung cấp đầy đủ canxi, các mẹ cho con bú sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu canxi sau sinh với các biểu hiện điển hình như: đau lưng, đau khớp, đau vai, nặng hơn là bị loãng xương khi bước vào tuổi mãn kinh.

Cách khắc phục tình trạng thiếu canxi sau sinh

Cách khắc phục tình trạng thiếu canxi sau sinh

Phụ nữ đang giai đoạn cho con bú cần khoảng bổ sung khoảng 1000 mg Canxi/ ngày. Nguồn canxi có thể là từ thực phẩm như rau, củ, quả, trứng, sữa, hải sản…Tuy nhiên lượng canxi này lại không thể hấp thu hoàn toàn vào cơ thể mẹ và cũng không cung cấp đủ cho mẹ, chưa kể việc ăn uống còn bị hạn chế vì sau sinh vì đa phầncác mẹ đều sợ mập. Một cách đơn giản và hiệu quả nhất để cung cấp canxi theo đúng nhu cầu là bổ sung bằng sản phẩm có chứa canxi.

Canxi Ossocal – sản phẩm hàng đầu dành cho mẹ bầu và phụ nữ sau sinh

Sở dĩ nói Canxi Ossocal là sản phẩm bổ sung canxi hàng đầu hiện nay là vì từ trong quá trình mang thai cho đến thời kỳ sau sinh các mẹ vẫn phải dùng canxi liên tục trong nhiều năm. Điều này yêu cầu người mẹ cần dùng loại canxi dễ hấp thu và dễ đào thải nhất để giúp cho lượng canxi cung cấp vào được hấp thu hoàn toàn và tránh tình trạng dư canxi trong cơ thể.

Cách khắc phục tình trạng thiếu canxi sau sinh

Loại muối canxi dễ hấp thu nhất được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng chính là Calciglucoheptonat (C14H26CaO16) . Ở Việt Nam hiện có rất ít sản phẩm dùng loại muối canxi này, nguyên nhân là vì nguồn nguyên liệu này rất đắt tiền và phải nhập từ Châu Âu.

Tuy nhiên, vẫn có một sản phẩm không chỉ có loại muối Calciglucoheptonat mà còn kết hợp với Vitamin D3 đó chính là Canxi Ossocal. Muối Calciglucoheptonat là loại muối canxi dễ hấp thu vào trong cơ thể cũng như dễ đào thải ra ngoài khi không được hấp thu. Canxi Ossocal cũng chính là sản phẩm duy nhất được chọn giới thiệu trong chương trình “Hành động để cải thiện chiều cao người Việt”.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách .hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*