Cách làm bánh tráng trộn ngon nhất Sài Gòn

Món bánh tráng trộn cực ngon và hấp dẫn
Món bánh tráng trộn cực ngon và hấp dẫn

Cách làm bánh tráng trộn ngon nhất đây là phương pháp đang được quan tâm nhiều nhất trong các món ăn vặt pha trộn đơn giản hiện nay. Thế ta hãy tìm hiểu về chi tiết món bánh tráng trộn dân dã cực ngon này.

Bánh tráng trộn là món ăn quen thuộc với tất cả người dân sống tại Việt Nam nhất là những thành phố lớn món ăn này càng phổ biến. Đặc biệt món ăn quen thuộc này đối với giới trẻ thì càng được phổ biến. Món bánh tráng nướng được nhiều người đưa vào danh sách món ăn yêu thích món ngon không thể thiếu của riêng mình. Khi giới trẻ đi khám phá những món ăn vặt cực ngon. Chúng ta sẽ gặp ngay những món rất đa dạng và phong phú từ nhiều vùng miền khác nhau trong đó món bánh tráng trộn cũng được xếp vào một trong những món ngon phổ biến nhất. Vậy hãy khám phá xem món ăn này hấp dẫn như thế nào?

Món bánh tráng trộn cực ngon và hấp dẫn
Cách làm món bánh tráng trộn cực ngon và hấp dẫn nhất

+ Đầu tiên chúng ta hãy nghĩ đến thành phần của món ăn này gồm những gì?

– Bánh tráng khô (Ngon nhất Bánh tráng nguồn gốc từ Tây Ninh)
– Quả xoài xanh (bào ra dạng dây mỏng)
– Trứng cút – 10 quả (Luộc lên và bóc vỏ)
– Tắc / Quất tươi – 3 quả
– Ruốc khô giòn – khoảng 5gr
– Bò khô sợi – khoảng 40gr
– Hành lá, hành tím (Hành Tím Phi hành giòn với dầu; Hành lá đổ vào chén dầu nóng)
– Sa tế, dầu ăn, nước tương, muối Tây Ninh
– Rau răm (thái từng khúc tầm 1 mắt tay)
– Đậu phộng /Lạc (giã nhỏ không quá nát)

bánh tráng trộn ngon nhất sài gòn

Cách làm bánh tráng trộn ngon nhất Sài Gòn – nguyên liệu làm bánh rất dễ tìm

Nguyên liệu bánh tráng trộn rất bình dân dễ mua ở chợ hoặc siêu thị.

+ Tiếp theo Cách làm, cách trộn như thế nào?

  • 1 Trộn Bánh và Gia vị: Chúng ta bắt đầu 1 đĩa hoặc và cho: Bánh tráng, Xoài, Ruốc, Bò khô, Hành, Rau răm, Đậu phộng (Lạc), Phần gia vị: Sa tế, dầu ăn, nước tương, muối Tây Ninh chúng ta rải đều và bắt đầu trộn bằng đũa hoặc bằng tay (nên dùng với bao tay tiện lợi tránh ảnh hưởng da tay và hợp vệ sinh)
  • 2 Hoàn thiện món bánh tráng trộn: Chúng ta cho thêm Trứng cút, đậu phộng và trang trí cho đẹp tùy theo sở thích của mình. (Nếu bạn muốn ăn cay hoặc mặn hơn thì có thể thêm thêm gia vị tùy ý để có một món ngon theo ý bạn).

CACH-LAM-banh-trang-tron-ngon-nhat-sai-gon

Cách làm bánh tráng trộn ngon chi tiết

+ Cuối cùng là… Thưởng thức: Bạn hãy tận hưởng món Bánh tráng trộn cùng người thân và bạn bè. Chúc bạn tận hưởng món ăn đơn giản nhưng rất ngon miệng cùng người thân và bạn bè! Vậy chúng ta đã tìm hiểu xong chi tiết cách làm bánh tráng trộn ngon nhất. Bạn có thể xem nhiều Bài viết tin chia sẻ hữu ích mỗi ngày cho bạn tại tinchiase.com