Cách tự vẽ tranh tường nghệ thuật đơn giản nhất

Cách tự vẽ tranh tường nghệ thuật đơn giản nhất

Cùng tham khảo cách vẽ tranh tường phòng ngủ đơn giản sau đây nhé.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

ve tuong phong ngu– Mẫu muốn trang trí (bạn có thể tìm trên mạng interenet hoặc nếu có thể hãy tự vẽ cho riêng mình)

– Màu vẽ acrylic (hay sơn nước)

– Cọ vẽ các cỡ

– Dao rọc giấy, bút chì, giấy nến.

Quy trình thực hiện

Trước tiên, bạn hãy chọn hình vẽ và nơi vẽ mà bạn muốn, và hãy thử tưởng tưởng hình vẽ đấy khi được vẽ lên trên tường trống sẽ như nào bởi nó sẽ tạo nên tính nghệ thuật cho căn phòng bạn. Bức tường vẽ phải là màu trơn không có hoa văn bạn nhé. In mẫu hoa văn bạn thích lên trên giấy, dùng dao trổ theo mẫu rồi hãy áp tấm giấy mỏng trên tường, đặt mẫu giấy lên tường nơi bạn muốn vẽ, lúc này bạn hãy dùng bút chì vẽ theo mẫu lên trên. Bạn vẽ phác họa qua tổng quát mẫu lớn trên tường thông qua những mẫu nhỏ đã trổ trên giấy nhé. Lưu ý: khi vẽ bạn nên chú ý lực của tay sao cho mẫu vẽ được in lên tường.
Sau khi vẽ xong bức tranh tổng quát lớn, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng đó ra rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước, dùng cọ quét màu bạn thích lên bên trong mẫu giấy. Chú ý: hãy chọn giấy in mẫu có mặt bóng để khi vẽ màu sẽ không bị nhòe ra ngoài, bạn có thể sử dụng giấy nến.

cach-ve-tranh-tuong-nghe-thuat

 

Tương tự, sau khi màu vẽ đã khô phần nào, bạn cứ tiếp tục vẽ cho những phần còn lại. Khi cần vẽ những chi tiết nhỏ trên mẫu, bạn hãy dùng băng dính dán các ô còn lại để tránh làm màu bị lem nhé.

Cuối cùng, sau khi đã vẽ xong tất cả bức tranh lớn, bạn hãy dùng cọ vẽ màu cùng với màu nền của tường để che đi các lỗi của bức tranh là hoàn thành rồi.

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:

– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu màu vẽ: Sử dụng màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh tường cũng như các thắc mắc khác tốt nhất.

Nếu quý vị không có nhiều thời gian mà muốn có những tác phẩm Vẽ tranh tường nghệ thuật đẹp trong Phòng ngủ có thể goi ngay cho họa sĩ chuyên nghiệp từ Đại học mỹ thuật TP HCM để được tư vấn ngay. Tác phẩm nghệ thuật tranh tường sống động và chân thật hơn với đôi tay người Họa sĩ.

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quý vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*