Canxi dạng nước

Canxi dạng nước có tốt không?

Khi nhắc đến canxi dạng nước thì Ossocal chính là đại diện tiêu biểu. Ossocal là một công thức được bào chế một cách đặc biệt dành cho sức khỏe của xương và răng, bao gồm các dưỡng chất thiết yếu như: canxi hữu cơ (canxi glucoheptonate), vitamin D3, vitamin PP.

Canxi dạng nước có tốt không?

Ossocal giúp hấp thu canxi tối ưu nhờ vào thành phần Canxi hữu cơ & Vitamin D3. Ossocal có dạng bào chế tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng.

Canxi dạng nước có tốt không?

Ossocal được chia liều bằng các ống nhựa và mỗi ống chứa khoảng 10 ml (canxi glucoheptonate:1100mg, vitamin D3: 100 UI) và vitamin PP giúp giải nhiệt cơ thể, không gây hiện tượng táo bón như ở một số sản phẩm bổ sung canxi thông thường.

Ossocal bổ sung canxi dưới dạng canxi glucoheptonate, đảm bảo không gây tổn thương dạ dày nên phù hợp cho cả những đối tượng có tiền sử hay dấu hiệu của bệnh lý loét dạ dày, tá tràng. Đồng thời, Ossocal là sản phẩm không đường nên thích hợp với người bệnh tiểu đường (tiểu đường tuyp 1, 2 và tiểu đường thai kỳ). Chính vì vậy, Ossocal được dành cho mọi đối tượng.

Điểm khác biệt giữa Ossocal so với các sản phẩm chứa canxi glucoheptonate (Canxi corbiere) ở chỗ: tuy cùng có hoạt chất chính giống nhau (Canxi glucoheptonate) nên Ossocal và Canxi corbiere đều được hấp thu tốt trong cơ thể. Nhưng, với quan điểm bào chế hiện đại, phù hợp với khí hậu (nóng ẩm, mưa nhiều nước ta) cùng thói quen sinh hoạt mà Ossocal có một số đặc tính phù hợp nổi trội hơn.

Canxi dạng nước có tốt không?

– Ossocal bổ sung đồng thời cả vitamin D3 – một yếu tố quan trọng cho sự hấp thu canxi ở đường tiêu hóa, cũng như quyết định khả năng khoáng hóa của xương. Chính vì vậy, Ossocal giúp hấp thu canxi tối ưu hơn cả. Hơn nữa, đay là một giải pháp tối ưu đối với những nước có điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như nước ta. Miền bắc nước ta vào mùa hè thường nắng gắt từ sáng sớm cho đến 5h – 5h30 chiều, mùa đông thì lại rất lạnh, ít nắng, mùa thu và mùa xuân thì ngắn hơn, còn miền nam thì chỉ có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô cho nên việc tắm nắng, tổng hợp vitamin D cho cơ thể thường sẽ không đạt hiệu quả, không đáp ứng được nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung vitamin D từ thực phẩm cũng như các sản phẩm bổ sung là điều rất cần thiết và thích hợp.

– Ossocal có vị ngọt nhẹ, dễ chịu và không gây ảnh hưởng đến lượng đường huyết trong cơ thể nên an toàn đối với người bị tiểu đường. Trong khi đó, canxi corbiere theo kỳ thuật bào chế siro dạng cổ điển và có hàm lượng đường rất cao dẫn đến vị ngọt khé, gây khó khăn cho một số đối tượng sử dụng.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*