Canxi dành cho bà bầu thế nào đúng cách?

Canxi dành cho bà bầu rất cần thiết bởi nếu chỉ bổ sung những dưỡng chất khác như sắt, vitamin mà quên đi canxi sẽ không thể cung cấp đủ vi chất cần thiết cho cả bà mẹ lẫn thai nhi.

Phụ nữ đang trong quá trình mang thai rất cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, sắt, canxi, acid folic hoặc magie bởi những vi chất này có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thai nhi.

Không nên uống sắt và canxi cùng thời điểm

Canxi dành cho bà bầu thường rất khó được cơ thể hấp thu nên cơ thể của các mẹ bầu vẫn bị thiếu canxi  hàng ngày dù luôn bổ sung dưỡng chất hàng ngày. Đó là bởi vì mẹ bầu này đã không bổ sung Vitamin D hoặc uống chung với thành phần không dung nạp canxi.

Canxi nước cho bà bầu

Theo các chuyên gia tâm lý, bà bầu nên thu nạp lượng vitamin D cần thiết để giúp hấp thu canxi được tốt hơn, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo xương của thai nhi.

Canxi dành cho bà bầu luôn có một thành phần hỗ trợ để có thể giúp cơ thể người mẹ hấp thu tối đa những cũng có một số loại vi chất nếu uống cùng thời điểm sẽ có tác dụng ngược lại. Nhiều người thường mắc sai lầm khi biết 2 thành phần chính là sắt và canxi.

Canxi dành cho bà bầu nên uống vào thời điểm trước khi đi ngủ và kết hợp tắm nắng vào buổi sáng để dễ hấp thu hơn. Nhưng nếu sử dụng viên sắt có thành phần canxi và sắt cùng thời điểm thì rất dễ làm mất tác dụng của cả hai dưỡng chất quan trọng này.

Ngoài việc lựa chọn loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu, cũng như uống canxi đúng cách, phụ nữ mang thai cũng nên thường xuyên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đặc biệt là nên uống nhiều sữa, ăn các loại rau củ có màu xanh và thường xuyên sử dụng các loại đậu, hạt cũng như hải sản tươi sống để cung cấp đầy đủ canxi và dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn con.

Nếu còn bất cứ vướng mắc nào về vấn đề Canxi Ossocal có tốt không hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*