Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai

Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai

Trong thời gian mang thai để thai nhi phát triển khỏe mạnh các mẹ cần phải bổ sung canxi. Vậy trong rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, loại canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai?

Tại sao bà bầu lại cần bổ sung canxi?

Canxi hỗ trợ rất lớn trong quá trình hình thành và phát triển khung xương và răng của thai nhi. Bên cạnh đó, canxi còn giúp phát triển cơ bắp, dây thần kinh và tim mạch được khỏe mạnh. Vì vậy, nếu mẹ không nhận đủ canxi trong chế độ ăn hàng ngày, hoặc không được bổ sung canxi từ những nguồn khác thì thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của mẹ, dẫn đến kết quả là sức khỏe của mẹ sẽ bị ảnh hưởng khi tuổi cao.

Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai

Lượng canxi cần thiết cho cơ thể?

– Phụ nữ trên 18 tuổi cần bổ sung 1.000mg trước, trong và sau khi mang thai.

– Phụ nữ từ 18 tuổi trở xuống cần 1.300mg.

Nếu thiếu canxi, đồng nghĩa với mỗi ngày ít nhất bạn phải uống đủ 4 ly sữa để bù vào.

Ngay cả sau khi sinh và đang cho con bú, các mẹ vẫn phải tiếp tục bổ sung canxi mỗi ngày. Bởi thói quen này sẽ giúp tăng cường khoáng chất giúp tránh loãng xương khi về già.

Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai?

Đối với phụ nữ có thai cần bổ sung canxi liên tục từ lúc mang thai đến khi cai sữa cho con ba tháng mới thôi, tính tổng thời gian các mẹ dùng canxi lên đến khoảng từ 2 năm đến 3 năm liền. Tuy nhiên, Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai là vấn đề được nhiều mẹ bầu quan tâm.

Bạn cần biết để hấp thụ canxi hiệu quả, cần phải có sự kết hợp với vitamin D3. Đây là một loại vitamin đã được chứng minh và công nhận trên toàn thế giới, nó đóng vai trò quan trọng nhất về việc hấp thu canxi. Đồng thời, vì phải sử dụng canxi liên tục trong nhiều năm, nên các mẹ cần dùng loại canxi dễ hấp thu và dễ đào thải nhất nhằm gúp canxi được hấp thu hoàn toàn và tránh tình trạng dư canxi. Một trong những loại muối canxi dễ hấp thu được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng là: Calciglucoheptonat (C14H26CaO16) .

Canxi nào tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai

Hiện ở Việt Nam có rất ít sản phẩm dùng loại muối canxi này, vì nguồn nguyên liệu đắt tiền và phải nhập khẩu từ Châu Âu. Thật may mắn, vì vẫn có một sản phẩm không chỉ chứa thành phần muối Calciglucoheptonat mà còn kết hợp với cả Vitamin D3 đó là canxi Ossocal. Đây là sản phẩm duy nhất được chọn để giới thiệu trong chương trình “Hành động để cải thiện chiều cao người Việt” do tổ chức Tuổi Trẻ Nghĩ Lớn, hưởng ứng chương trình Quốc gia cải thiện chiều cao người Việt, của Viện Dinh Dưỡng Quốc gia. Vì vậy, nếu mẹ bầu nào đang trong giai đoạn thai kỳ và cần tìm một loại canxi tốt nhất hiện nay nên sử dụng cho phụ nữ có thai thì nên sử dụng canxi Ossocal nhé!

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*