Canxi nước cho bà bầu

Canxi nước cho bà bầu

Khi thiếu hụt canxi quá mức ở mẹ sẽ gây thiếu canxi cho cả thai nhi và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ sau này như: chậm phát triển, còi xương bẩm sinh, chứng khò khè bẩm sinh,dị dạng xương…

Nhu cầu canxi nước cho bà bầu trong thai kỳ

Khi mang thai, nhu cầu cần canxi cũng tăng lên theo sự phát triển của thai nhi. Trong 3 tháng đầu: nhu cầu là 800mg, trong 3 tháng giữa: 1000 – 1200mg và 3 tháng cuối: 1200 – 1500mg.

Canxi nước cho bà bầu

Tại sao cần bổ sung canxi nước cho bà bầu?

Canxi trong cơ thể được cung cấp qua thực phẩm, qua thuốc và sản phẩm bổ sung canxi. Nguồn thực phẩm giàu canxi như: Sữa và các chế phẩm từ sữa, rau lá xanh, hải sản…Tuy nhiên, cơ thể người mẹ chỉ hấp thu được 20 % lượng canxi có trong thực phẩm. Hơn nữa, một số loại rau quả có chứa acid sẽ làm cản trở sự hấp thu canxi ở đường tiêu hóa.

Chính vì những lý do này, nên với những đối tượng có nhu cầu canxi cao như mẹ bầu, trẻ em, người loãng xương thì việc bổ sung canxi qua thực phẩm là chưa đủ và cần thiết phải bổ sung bằng thuốc hoặc các sản phẩm bổ sung khác.

Bên cạnh đó, Vitamin D3 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thu canxi của cơ thể. Nếu thiếu vitamin D3, cơ thể sẽ giảm hấp thu canxi, dẫn đến tình trạng thiếu canxi. Vitamin D3 có thể được cung cấp một phần rất nhỏ qua thức ăn, khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và cả qua những loại sản phẩm bổ sung. Tuy nhiên, do lối sống ít vận động, điều kiện khí hậu…mà lượng vitamin D3 tổng hợp dưới ánh nắng mặt trời không đủ so với nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy, ngoài việc bổ sung canxi, các bà bầu cần thiết phải bổ sung đồng thời với vitamin D3.

Canxi nước cho bà bầu

Sản phẩm bổ sung canxi như thế nào là tốt nhất cho mẹ bầu?

Sản phẩm canxi nước cho bà bầu tốt cần có những đặc điểm sau:

– Canxi được bổ sung dưới dạng canxi hữu cơ

Canxi hữu cơ sẽ được cơ thể hấp thu tốt hơn so với canxi vô cơ, đồng thời sẽ dễ thải trừ hơnkhi không được hấp thu nên ít lắng đọng lại trong cơ thể, nên ít dẫn đến hiện tượng sỏi tiết niệu, sỏi bằng quang…

– Bổ sung canxi cùng với vitamin D3

Bổ sung canxi cùng với vitamin D3 sẽ tăng khả năng hấp thu canxi hơn, đồng thời bổ sung vitamin D3 cũng không phải lo lắng  hiện tượng thừa – thiếu vitamin D3 khi sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D3 riêng lẻ khác.

-Bổ sung canxi dạng siro thì dung dịch sẽ hấp thu tốt hơn so với dạng viên uống

Ossocal là sản phẩm bổ sung canxi dưới dạng canxi hữu cơ: canxi glucoheptonat. Ossocal bổ sung đồng thời canxi và vitamin D3 nên khả năng hấp thu canxi rất tối ưu. Đây là một đặc điểm hết sức vượt trội của Ossocal so với Canxi corbie.

Canxi Ossocal bổ sung canxi tốt nhất cho bà bầu, thích hợp cho mọi đối tượng bệnh lý đang trong giai đoạn thai kỳ!

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*