Canxi nước có tốt không?

Canxi nước là một chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng trong cơ thể, nhất là giúp xây dựng  xương và răng được dẻo dai và chắc khoẻ. Tuy nhiên, không ít người không biết nên sử dụng loại canxi nước hay dạng viên nén sẽ tốt hơn.

Canxi nước hay dạng viên nén dễ hấp thu hơn?

Theo như các chuyên gia y tế, mỗi dạng canxi khác nhau sẽ có mức độ hấp thụ vào cơ thể khác nhau. Thông thường cơ thể chúng ta hầu như chỉ hấp thu khoảng 20 tới 30% canxi từ nguồn thực phẩm hàng ngày.

Dạng canxi mà cơ thể dễ hấp thụ nhất chính là canxi nước và dạng khó hấp thụ nhất là canxi ở thể rắn. Do đó, các bác sĩ luôn khuyên mọi người nên sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi dạng nước hoặc nên tìm hiểu loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu để có thể phát huy tối đa khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể .

Canxi nước có tác dụng giúp kiểm soát được lượng axit bên trong dạ dày đồng thời còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn rất tốt, thậm chí còn giúp bạn giảm cân nữa đó.

bo-sung-canxi-cho-dung-cach

Canxi nước nào tốt trên thị trường hiện nay?

Canxi nước hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, có một loại sản phẩm bổ sung canxi được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng , đó là canxi Ossocal.

Canxi nước Ossocal có chứa Canxi glucoheptonate – một loại canxi hữu cơ rất dễ tan trong nước giúp có thể có thể hấp thụ tốt hơn. Ưu điểm của canxi Ossocal đó là được bào chế dạng siro nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả phụ nữ và trẻ em.

Ngoài ra, canxi Ossocal còn bổ sung thêm Vitamin D3 – dưỡng chất giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi vào cơ thể. Đồng thời, trong sản phẩm này còn có chứa vitamin PP giúp cơ thể được giải nhiệt và không gây hiện tượng táo bón, khó tiêu như một số loại sản phẩm khác trên thị trường.

Cuối cùng, để cơ thể có được sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tầm vóc cho trẻ, bên cạnh việc lựa chọn dạng canxi uống phù hợp cũng rất cần có chế độ ăn uống khoa học nhằm bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng để cơ thể được khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

Nếu còn bất cứ vướng mắc nào về vấn đề Canxi Ossocal có tốt không hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*