Canxi ossocal có tốt không?

Canxi ossocal có tốt không?

Canxi là loại khoáng chất không thể thiếu đối với cơ thể người, đòi hỏi lượng cao hơn so với các khoáng chất khác như: sắt, đồng, kẽm…. Canxi cũng là thành phần chủ yếu để tạo nên hệ xương. Ngoài ra, canxi còn tham gia vào quá trình làm đông máu và hoạt động co giãn của tế bào cơ.

Đặc biệt, đối với phụ nữ đang mang thai, lượng canxi lại càng quan trọng. Nguồn cung cấp canxi cho con là do sự thẩm thấu canxi từ máu mẹ qua nhau thai vào máu con. Phần lớn lượng canxi này cùng với phospho góp phần cấu tạo nên bộ xương của thai nhi. Vì vậy, việc bổ sung canxi cho mẹ bầu là điều hết sức cần thiết và được các chuyên gia khuyên dùng.

Canxi ossocal có tốt không?

Vậy nên bổ sung loại canxi nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều canxi được bổ sung dưới rất nhiều dạng khác nhau như: canxi gluconat, canxi carbonat, canxi photphat…, trong đó có một số biệt dược chỉ có canxi mà không có vitamin D như calcium corbier…

Khác biệt và cải tiến hơn so với các sản phẩm bổ sung canxi khác, Ossocal- công thức được bào chế đặc biệt dành cho sức khỏe của xương và răng, gồm có các dưỡng chất cần thiết như: canxi hữu cơ (canxi glucoheptonate), vitamin D3, vitamin PP giúp hấp thu tối ưu canxi và phối hợp vitamin D3 để tăng hấp thụ canxi cho cơ thể.

Canxi ossocal có tốt không?

Trên thị trường, canxi được bổ sung dưới rất nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng canxi sẽ có tỉ lệ canxi nguyên tố cùng khả năng hấp thu canxi khác nhau. Trong Ossocal có chứa canxi glucoheptonate là một loại canxi hữu cơ nên sẽ giúp hấp thu canxi tối ưu hơn hẳn so với các sản phẩm khác.

Canxi ossocal có tốt không?

Theo đó, canxi glucoheptonate có trong Ossocal có khối lượng phân tử là 490 , canxi nguyên tố chiếm 8,16%, dễ tan trong nước, khả năng hấp thu tốt trong cơ thể và dễ đào thải ra ngoài khi không được hấp thu. Vì vậy, sử dụng canxi glucoheptonate lâu dài sẽ ít xảy ra hiện tượng sỏi canxi niệu. Hơn nữa canxi glucoheptonate còn không ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày. Cho nên canxi dạng canxi glucoheptonate được xem là lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó, nó còn phối hợp vitamin D3 để tăng lượng hấp thụ canxi cho cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thiếu hụt Vitamin D sẽ gây ra chứng nhuyễn xương ở người lớn và còi xương ở trẻ em. Đồng thời, nếu Vitamin D không đủ sẽ làm giảm từ 30 – 50% khả năng hấp thu canxi trong ruột. Hiểu được tầm quan trọng của Vitamin D với cơ thể, chúng tôi đã bổ sung thêm Vitamin D3 vào công thức Ossocal, nhằm giúp việc hấp thụ canxi đạt hiệu quả cao nhất, đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa Ossocal với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và cũng là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc Canxi ossocal có tốt không?

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về vấn đề Canxi ossocal có tốt không hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*