Cherry Mỹ món quà biếu cao cấp trong các dịp lễ tết

Trong một năm, chúng ta có rất nhiều ngày lễ, tết. Đó cũng chính là dịp để chúng ta tặng quà cho nhau. Giờ đây, những món quà không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là quà tặng mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, “của cho không bằng cách cho” là lời ông cha ta đã dạy, món quà biếu không phải là một sự mua chuộc, lấy lòng tiêu cực mà hãy nghĩ tới những món quà biếu văn minh, tích cực, biếu đúng nghĩa là vì nhớ, hay mong muốn tri ân người nhận của người tặng. Lúc này văn hóa tặng quà sẽ trở nên đẹp đẽ biết bao.

cherry-cevis_grande

Mong muốn của chúng ta là quà biếu phải có sự đặc biệt. chính vì vậy mà nó cũng rất cần sự tinh tế, chăm chút chứ không thể xuề xòa, qua loa bởi món quà sẽ truyền tải thông điệp, tâm ý của bạn đến người nhận. Có rất nhiều người nhận ra ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của món quà chính vì vậy khôn chỉ các doanh nghiệp lựa chọn giỏ hoa quả nhập khẩu để làm quà mà còn rất nhiều cá nhân cũng đã chọn như vậy, đặc biệt là quả cherry Mỹ.

Cherry Mỹ không chỉ bắt mắt về hình dáng, thơm ngon về mùi vị, mà đây còn là loại quả đạt giá trị dinh dưỡng vô cùng cao rất tốt cho sức khỏe. Cherry Mỹ được trang trí thành những giỏ, hộp quà biếu rất sang trọng, đẹp mắt. Hiện nay, Cherry Mỹ món quà biếu cao cấp trong các dịp lễ tết đang rất được thịnh hành.

cevis3

Theo khảo sát của chúng tôi tại cửa hàng trái cây Cevis nhận thấy, tại đây có rất nhiều loại trái cây nhập khẩu. Khi khách hàng có nhu cầu, cửa hàng sẽ kết hợp khéo léo một hoặc nhiều loại trái cây giúp bạn có giỏ quà tuyệt đẹp và ý nghĩa để làm quà biếu, tặng.

Mua trái cây tại Cevis, khách hàng được yên tâm về vấn đề an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có thể lựa những giỏ Cherry Mỹ đã được làm sẵn hoặc đặt theo yêu cầu.

gio-trai-cay

Bạn có thể đến tham quan trực tiếp tại địa chỉ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*