Cherry nhập khẩu có giấy tờ hải quan uy tín tại Việt nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các loại trái cây nhập khẩu, trong đó phổ biến là Cherry được người bán giới thiệu nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Úc, Canada,… đều có thể được nhập từ Trung Quốc. Do đó người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác khi đi mua hoa quả nhập khẩu nói chung và Cherry nhập khẩu nói riêng.

cherry nhap khau

Lý do người tiêu dùng tìm đến trái cây nhập khẩu là do nguồn gốc sản phẩm này thường đến từ các nước có tiêu chuẩn về chất lượng hoa quả khắt khe như Mỹ, Úc,… đặc biệt là việc không được phép sử dụng hóa chất để tiêu diệt sâu bệnh. Họ phòng ngừa và tiêu diệt sâu bệnh bằng phương pháp sinh học, phòng lạnh hoặc phủ sáp ong để ngừa vi khuẩn.

Khi các loại trái cây này về Việt Nam, các cửa hàng chuyên biệt sẽ tiếp tục bảo quản bằng những điều kiện thích hợp như sử dụng kho lạnh để bảo quản và tủ mát để bày bán. Chính vì vậy khi người tiêu dùng mua trái cây nhập khẩu tại các hệ thống cử hàng chuyên biệt sẽ thấy điều kiện bảo quản luôn ở trong một nhiệt độ ổn định, phù hợp giúp hoa quả được tươi và an toàn.

cherry nha khau

Trái ngược với các chỗ cung cấp trái cây ngoài trời, khi bày bán trái cây ngoài đường, nhiệt độ cao, môi trường bị bặm sẽ khiến lớp bảo vệ quả ở bên ngoài bị héo, chất lượng không đảm bảo. Do vậy không ít người vì lợi nhuận mà đã sử dụng hóa chất để bảo quản nên giá cả ở các chỗ này cũng thường thấp hơn so với các cửa hàng chuyên biệt nhưng chất lượng thì “chỉ có trời mới biết”.

Một trong những cách thông thường và hiệu quả nhất mà người tiêu dùng thường áp dụng khi mua cherry nhập khẩu đó là mua tại các địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Một trong số những địa chỉ bán Cherry nhập khẩu có giấy tờ hải quan uy tín tại Việt nam mà người tiêu dùng rất tin tưởng là cửa hàng trái cây Cevis trên đường Trần Quang Khải, Quận 1.

cevis3

Cửa hàng Cevis đã thực hiện cam kết nói Không với trái cây Trung Quốc và luôn cung cấp các giấy tờ hải quan nhập khẩu rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra cửa hàng còn để khách hàng thử trái cây trước khi mua nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm.

Bạn có thể đến tham quan cửa hàng trực tiếp tại địa chỉ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*