Cherry Úc giá bao nhiêu 1kg

Với rất nhiều công dụng và lợi ích thiết thực cho sức khỏe đã được khoa học chứng, cherry dường như đã trở thành đặc sản bổ dưỡng đắt đỏ nổi tiếng trên toàn thế giới.

cherry-uc-gia-bao-nhieu-1kg-03

Những năm gần đây, nhờ nguồn nhập khẩu cherry đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Tuy nhiên, do cherry được nhập từ nhiều nước khác nhau, chất lượng khác nhau nên giá thành thường khá chênh lệch.

Vậy cherry Úc giá bao nhiêu 1kg?

Cherry của Úc được trồng chủ yếu ở khu vực có khí hậu khô nóng như New South Wales, Victoria, nhưng nhiều nhất vẫn là ở vùng Tasmania. Với điều kiện đất đai màu mỡ cộng thêm nguồn không khí nóng nên cherry trồng ở đây không bị sâu bọ và côn trùng tàn phá. Vì thế trái nào trái nấy quả to, tươi ngon và chất lượng nhất.

businesswoman with question mark over head

cherry-uc-gia-bao-nhieu-1kg-02

Hiện giá cherry Úc khi nhập về Việt Nam thuộc vào dạng đắt đỏ nhất, bởi ngoài bản thân đã có giá trị cao thì các đơn vị cung cấp còn phải mất một nguồn phí rất lớn cho việc vận chuyển, bảo quản và như hư hao trong suốt chuyến đường xa xôi.

Tại Cevis và một số địa chỉ chuyên nhập khẩu trái cây uy tín, giá cherry Úc thường ở trên mức 500 ngàn/kg, có lúc còn cao hơn thế.

Nhiều bạn thắc mắc có nhiều nơi, đặc biệt ở chợ sao chỉ bán với giá 200 – 300 ngàn/kg. Xin khẳng định với bạn, với giá như vậy thì đây đích thực là cherry Trung Quốc rồi. Nếu muốn ăn cherry Úc “xịn” thì chắc chắn không có giá đó nhé.

cherry-uc-gia-bao-nhieu-1kg-08 cherry-uc-gia-bao-nhieu-1kg-07

Để biết giá cherry Úc chuẩn và nhiều loại cherry nhập khẩu thượng hạng khác bạn có thể tham khảo trên website: cevis.vn

Cherry Úc – Thực phẩm tự nhiên bổ dưỡng cho sức khỏe

Cherry có chứa một hàm lượng vitamin A cao gấp 19 lần so với “nữ hoàng vitamin A” – dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác. Ngoài ra nó còn chứa nhiều nhóm vitamin khác như C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali. Đây đều là những chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, chống lại được mọi bệnh tật.

Cherry chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư, tốtcho các bệnh nhân gút và khớp.

Nhận tư vn và đặt hàng sản phẩm uy tín chất lượng tại:

Công ty XNK Trái cây Cevis

Địa chỉ cửa hàng: 188 Ter Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh

Email: info@cevis.vn

ĐT: (08)3846.8888

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*