Cherry Úc nhập khẩu mua ở đâu uy tín nhất

Người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua hoa quả ở chợ hay là các hàng hoa quả rong. Chính vì vậy, ngày nay nho, lê cho đến cả các loại trái cây nhập khẩu như quả kiwi, táo Navel Úc hay cherry Úc (anh đào)…. hàng rong đều có cả.

Và ngay khi cả những quả này đã hết mùa nhưng dọc đường vẫn còn bày bán rất nhiều và giá thành lại còn rẻ hơn. Tâm lý nhiều người cho rằng, mua những quả khi hết mùa, trái mùa để làm quà cho hay mang biếu mới quý. Nhưng theo các chuyên gia, đó là quan điểm hoàn toàn không có lợi, bởi lẽ, những hoa quả này muốn để lâu thường phải qua chất bảo quản mới để được qua mùa vụ.

cherry-cevis_grande

Trong bối cảnh hiện nay khi mà lương thực, thực phẩm thường xuyên bị phát hiện nhiễm độc thuốc trừ sâu, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đã có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng, gây hoang mang trong xã hội và ảnh hưởng đến những nhà cung cấp uy tín.

Cherry Úc nhập khẩu mua ở đâu uy tín nhất

Theo chia sẻ của đại diện cửa hàng Trái cây Cevis trên đường Trần Quang Khải, Quận 1, trước khi các cơ quan chức năng đã phát hiện những sự việc như trái cây nhiễm hóa chất,…cửa hàng cũng đã bị chịu ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, kể từ khi sự việc trên được các cơ quan báo chí đưa tin, người tiêu dùng đã cảnh giác với trái cây ngoài chợ hay hàng rong đã làm cho cửa hàng ổn định trở lại.

cherry-uc-nhap-khau

Có thể khẳng định, để có được những loại trái cây nhập khẩu nói chung hay cherry Úc nhập khẩu mua ở đâu uy tín nhất, người tiêu dùng nên đến những cửa hàng bán trái cây nhập khẩu chuyên biệt để lựa chọn. Bởi lẽ, những cửa hàng này mới có thể cung cấp những giấy tờ được cấp bởi các cơ quan chức năng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoặc thời gian bán của loại trái cây đó.

Cherry Úc nhập khẩu mua ở đâu uy tín nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh bạn có thể đến địa chỉ 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1 để lựa chọn. Đây là một đơn vị đã thực hiện cam kết nói Không với trái cây Trung Quốc cũng như hóa chất độc hại bên cạnh những loại trái cây luôn có hóa đơn chứng tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis

Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3846 -8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*