Chiêm ngưỡng tranh vẽ nghệ thuật trên cơ thể người

tranh ve nghe thuat

Tranh vẽ nghệ thuật trên cơ thể người hay còn gọi là body painting đang ngày càng nở rộ và được nhiều người đón nhận. Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh vẽ nghệ thuật đầy cuốn hút sau đây.

tranh ve nghe thuat

tranh ve nghe thuat

Đây là những tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật trên cơ thể người của nữ họa sỹ người Pêru, Cecilia Paredes. Cô đã sáng tác những bức tranh với muôn màu của cỏ cây hoa lá và thực hiện chúng bên trên chất liệu đặc biệt là cơ thể người.

Cô đã biến cơ thể của mình thành 1 bộ phận độc đáo của bức tranh bằng nghệ thuật vẽ trên cơ thể (body painting). Trong những bức tranh đầy cuốn hút của mình, lúc cô hóa thân thành động vật, khi cô lại trở thành cỏ cây và lúc thì là những đồ vật rất đỗi bình thường xung quanh ta… Bằng hiệu ứng ngụy trang vô cùng tình tế, cơ thể của cô được vẽ lên những họa tiết tương đồng cùng với bức tranh ở phía sau mà thoạt nhìn sẽ rất khó phân biệt được Paredes với bức tranh.

tranh ve nghe thuatNếu không có phần tóc chắc chắn sẽ rất khó để bạn nhận ra cô gái đang đứng cùng với phông nền.

tranh ve nghe thuat

Chỉ duy nhất mái tóc là vật duy nhất làm cô được “hiện hình” trong tranh. Nữ họa sĩ hiện đang sống cùng chồng và 2 con ở Philadelphia đã chia sẻ: “cảm giác như biến mất giữa cảnh vật xung quanh mình thật là thú vị”. Bộ ảnh mang tên “Landscapes” (Phong cảnh) của cô khi đưa lên trang web cá nhân đã tạo được ấn tượng mạnh đến nỗi website đã gặp sự cố do có quá nhiều người truy cập để chiêm ngưỡng các tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật độc đáo và đầy cuốn hút này.

Chỉ với ý tưởng đơn giản như vậy nhưng đã mang lại cho chúng ta những bức tranh vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo.

tranh ve nghe thuatChúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian để hình dung ra đây là một chiếc váy nếu không lộ đôi bàn tay chống hông cùng những ngón chân kia.
tranh ve nghe thuat tranh ve nghe thuat Cô gái như hoàn toàn chìm đắm vào với bức tranh và biến mất khỏi trước mắt người xem.
tranh ve nghe thuat

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*