CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG CỦA GROUP PTDNV. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

chien-luoc-truyen-thong-cua-group-ptdnv-co-ban-chua-biet
chien-luoc-truyen-thong-cua-group-ptdnv-co-ban-chua-biet

CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG CỦA GROUP PTDNV. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Hai tuần qua, trang Group, và cả trang cá nhân của tôi dồn dập các bài content về CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI và CHIẾN LƯỢC KINH DOANH. Nhiều bạn có thể bội thực, nhưng đó là việc cần làm, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo cách như vậy trước mỗi chủ đề offline.

Chưa kể, mỗi ngày có hàng trăm người mới gia nhập, và cả người cũ “đi xa về” chưa có thông tin về hội thảo, đây là cách truyền thông có CHỦ ĐÍCH, CHỦ ĐỘNG, KHÁC BIỆT, đa dạng, theo một QUY TRÌNH TRUYỀN THÔNG định sẵn. Và bản thân cách thức truyền thông của Group PTDNV nói chung, và của mỗi hội thảo nói riêng, cũng là chiến lược. Chúng tôi gọi đó là CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG (COMMUNICATION STRATEGY)!

Và bạn thấy đấy, chiến lược truyền thông của Group cũng đạt hiệu quả như các chiến lược khác mà Group đã và đang sử dụng (chiến lược marketing, CL thương hiệu, CL quản lý khủng hoảng, và cả “chiến lược kinh doanh” mà tôi sẽ chia sẻ tại offline 8/9 sắp tới).

Group PTDNV như một doanh nghiệp, dù hoạt động phi lợi nhuận, và không vì mục đích kinh doanh. Nhưng để duy trì và phát triển Group này, chúng tôi đã vận dụng hầu như tất cả mọi tri thức và kinh nghiệm về quản trị và quản lý doanh nghiệp vào trong việc vận hành. Từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở, chúng tôi thiết kế không khác gì thiết kế cho một doanh nghiệp.

Và mọi hoạt động chủ yếu của một doanh nghiệp (từ chiến lược, mô hình, cách làm marketing, xây dựng thương hiệu, tổ chức bán hàng, văn hóa doanh nghiệp, quản lý và lãnh đạo…), các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay trong cách vận hành Group này. Chỉ mỗi cái phần THÔNG TIN VÀ NỘI QUY của Group, luôn ghim ở đầu trang, bạn cũng có thể học được rất nhiều thứ trong đó, bao gồm cả QUẢN TRỊ, QUẢN LÝ và LÃNH ĐẠO.

Do vậy, hãy đừng thờ ơ với các bài truyền thông cho chủ đề offline! Hãy học trong đó cách thức truyền thông, cách viết content, cách thức “dẫn dắt dư luận”, và cao hơn hết là CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG thể hiện trong đó!

Hãy đến offline 8/9 để nghe tôi giải thích Group PTDNV đã hoạch định và thực thi chiến lược như thế nào để thương hiệu của nó ngày càng lan tỏa, và mỗi thành viên sẽ cảm thấy tự hào vì mình là một phần của nó! Trust me!

*** PS: Tôi thấy rất nhiều thành viên của Group đã học cách thức truyền thông của chúng tôi và áp dụng vào quảng bá SPDV của công ty họ, và đã ra kết quả vượt bậc. Họ đã không thờ ơ!

Bài viết chia sẻ bởi Group: Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*