Chọn rèm cửa phù hợp với cung mệnh

Trong một ngôi nhà thì cửa chính và cửa sổ đóng vai trò rất quan trọng, là nơi hứng gió, hứng ánh sáng, đồng thời lưu thông không khí bên trong với bên ngoài ngôi nhà. Việc lựa chọn kích thước và hướng cửa rất quan trọng, vì theo phong thủy cửa là con mắt của ngôi nhà. Để ngôi nhà của bạn tăng lên về vượng khí có rất nhiều hình thức trong đó việc lựa chọn rèm cửa sao cho đúng là một giải pháp. Tuy nhiên việc lựa chọn rèm cửa thế nào là tốt, và hành mệnh có ảnh hưởng như thế nào trong việc chọn rèm cửa. Liệu có phải chỉ là lựa chọn theo sở thích là đủ?

Mỗi con người khi sinh ra đều mang trong mình một cung mệnh khác nhau, việc hiểu rõ mỗi hành- mệnh của bản thân sẽ giúp con người hạn chế những thứ không tốt và tăng thêm vượng khí, tạo môi trường sống tốt cho bản thân và gia đình. Nếu không am hiểu về cung mệnh và các điều cấm kỵ về nó sẽ gây bất lợi cho bản thân, nhưng để tìm hiểu về phong thủy không phải là điều quá khó. Dưới đây là kiến thức chọn rèm tốt nhất cho từng cung mệnh.

rem-cua-so-phong-ngu

Hành Kim:

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và kết hợp ánh kim vì màu trắng là màu chủ lực của bản mệnh. Ngoài ra tông màu nâu, màu vàng rất tốt trong việc trang trí như sơn tường, rèm cửa, màu sắc nội thất. Vì đây là những màu sắc sinh vượng: Hoàng Thổ sinh Kim. Việc lựa chọn những màu này trong ngôi nhà sẽ luôn đem đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím: Hồng Hỏa khắc Kim.

man-cua-dep-tphcm

Hành Mộc:

Màu xanh là màu đại diện của mệnh Mộc. Xanh có nhiều cấp độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, mang lại một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Rèm cửa màu xanh là một trong những giải pháp tạo sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn.

Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim khi chọn rèm cửa vì trong ngũ hành thì Mộc khắc Kim.

Bên cạnh đó để tốt hơn, rèm cửa màu xanh nên kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm, là màu đại diện cho hành Thủy, việc này rất tốt cho người hành Mộc.

Hành Thủy:

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra việc kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim sẽ rất tốt :Trắng bạch kim sinh Thủy.

Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu Hoàng thổ khắc Thủy.

Hành Hỏa:

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh mộc khi chọn rèm cửa sẽ rất tốt.

rem-cua-o-tphcm1

Gia chủ cũng nên chú ý tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm vì những màu này khắc Hỏa.

Hành Thổ:

Gia chủ nên sử dụng tông màu hồng, đỏ, tím vì là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ.: Hồng hoả sinh Thổ

Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, bền vững, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho gia đình của bạn.

Trên đây là những kiến thức cần nắm khi lựa chọn màu sắc rèm cửa theo từng cung mệnh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên để lựa chọn đúng giá trị của sản phẩm và sở hữu một mẫu rèm ưng ý đúng theo màu sắc phù hợp,việc đầu tiên bạn cần phải lựa chọn cho mình một doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín để đáp ứng đúng nhu cầu, đúng chất lượng sản phẩm.

Đến với công ty TNHH Nhà Thông Minh, một nơi uy tín bạn có thể lựa chọn, được tham khảo và được tư vấn miễn phí từ phía đội ngũ nhân viên công ty. Với phương châm lấy sự hài lòng quý khách đặt lên hàng đầu, quý khách không còn ngần ngại.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 920 286 để sở hữu cho mình những sản phẩm tân tiến nhất.

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*