Chọn rèm sáo gỗ theo phong thủy

màn sáo vạn thái

Rèm sáo gỗ thừa hưởng một thiết kế đơn giản, mạnh mẽ và rất cá tính. Hiện nay rèm sáo gỗ đang ngày trở nên thịnh hành và được nhiều người biết đến và đang dần là xu hướng của hiện đại. Cùng với thiết kế đơn giản, cứng cáp thì rèm sáo gỗ đa dạng về màu sắc rất thuận lợi trong việc lựa chọn.

Để chọn được mẫu rèm ưng ý mà lại hợp phong thủy là một điều băn khoăn của rất nhiều người. Sự phó thác cho người thiết kế đôi khi là sai lầm vì không phải nhà thiết kế nào cũng hiểu sâu sắc về cả thiết kế lẫn phong thủy.

Để chọn rèm sáo gỗ theo phong thủy đầu tiên gia chủ phải xác định gia chủ thuộc hành gì?

Nếu gia chủ thuộc mệnh hỏa thì:

– Màu tương sinh của người mệnh hỏa màu Xanh lá cây.

– Màu hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

– Màu Chế khắc được, ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dùng màu như màu Trắng, Vàng.

rem-go-ve-sinh-nhu-the-nao

Gia chủ thuộc mệnh kim thì:

– Màu Được hòa hợp với người mệnh kim là màu vàng, màu xám nâu đất.

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ. Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim.

– Người mệnh Kim cần tránh rèm gỗ màu đỏ, màu hồng.

Gia chủ thuộc mệnh mộc thì:

Màu rèm tốt nhất dành cho người mệnh mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam, xanh lá cây.

Gia chủ thuộc mệnh Thủy thì màu rèm sẽ là:

– Màu đen tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra, những mẫu rèm gỗ có màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh vì Kim sẽ sinh Thủy.

mam-sao-van-phong1

– Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất

Gia chủ thuộc mệnh Thổ thì:

– Để được tương sinh: Màu  đỏ, hồng, tím.

– Để được hòa hợp: Màu nâu đất, vàng sậm.

– Để chế khắc được: Màu đen, xanh nước biển.

Các mẫu rèm sáo gỗ đa dạng về kiểu mẫu và màu sắc giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những rèm cửa vừa ý nhất mà không lo sợ về các vấn đề phong thủy. Khi am hiểu về màu sắc của từng cung mệnh, biết được tốt xấu, lợi hại thì việc lựa chọn rèm cửa nói chung và rèm sáo gỗ nói riêng sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chọn rèm sáo gỗ sao cho phù hợp với cung mạng của mình hãy liên hệ đến số 0902 920 286 để được tư vấn miễn phí và được trực tiếp tham khảo các mẫu rèm thiết kế đẹp nhất hiện nay tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*