Chọn tranh phong thủy theo tuổi (Phần 3)

tranh phong thuy theo tuoi

Chọn tranh phong thủy theo tuổi là rất quan trọng, tranh phong thủy vốn dĩ không thể treo bừa bãi, có thể đem lại điều không may. Cùng tiếp tục tìm hiểu các chọn tranh phong thủy theo tuổi sau đây.

7-Tranh phong thủy theo tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ thường ăn nói rất dịu dàng, thoải mái và đặc biệt rộng lượng. Do đó, họ rất dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ lại ít khi nghe lời khuyên can của ai. Người tuổi này thường cũng có tính khí rất nóng nảy. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch cao, rất cao quý và thông thái. Người tuổi này còn thường được quý trọng nhờ sự thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ bắt đầu lúc giữa trưa khi mặt trời lên cao nhất (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều).
Tuổi Ngọ khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn,thì nên chọn một trong các loại tranh sau:
a-Tranh liên quan đến loài cá chép là thích hợp, nhất là tranh Cửu ngư đồ  (9con cá chép) , tiếp đến là tranh về sơn thuỷ,  tùng bách, trúc, mai…
b- Có ý nghĩa đem lại sư giả vĩnh hằng
c- Nên treo ở phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh,phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập của gia chủ.
8-Tranh phong thủy theo tuổi Mùi
Tuổi Mùi khi muốn chọn tranh phong thủy để mong sự may mắn, thì nên tham khảo chọn một trong các loại tranh sau:
a- Đây là tuổi rất nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất nên dùng  tranh sơn thuỷ hữu tình , trong đó có đủ cả hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn , hoặc tranh có thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như  Phật A Di Đà ,  Quan Âm, bài tâm kinh, …
b- Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng, sẽ được nhiều người giúp đỡ chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật được coi là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn lại thuộc cách phú quý vinh hoa; sơn thuỷ hữu tình – giúp vợ chồng đằm thắm.
c – Nên tùy theo mệnh của mình mà hãy treo các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là hãy treo tranh sơn thủy mùa xuân, có hoa cỏ tươi thắm, treo phía bên tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo tại phòng ngủ.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*