Tổ chức tiệc cưới ở đâu?

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

Một trong những quan tâm hàng đầu của các cặp đôi khi lên kế hoạch cưới hỏi là tổ chức tiệc cưới ở đâu? Đây được đánh giá là khâu khiến cho nhiều đôi bạn trẻ đau đầu, bởi lễ cưới có được diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ hay không phần lớn đều phụ thuộc vào địa điểm cưới. Vậy nên tổ chức tiệc cưới ở đâu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây:

Bách Việt cho ngày cưới của bạn thêm phần độc đáo

Bách Việt Weeding& Event chính là câu trả lời lý tưởng cho thắc mắc của nhiều cặp đôi là tổ chức tiệc cưới ở đâu. Bách Việt đã tạo dựng nên thương hiệu cưới uy tín với hành trình 15 năm song hành cùng ngàn ngàn cặp đôi. Đây chính là điều khiến cho Bách Việti tự tin khẳng định mình có thể làm tốt vai trò của một nhà đồng hành lý tưởng cho các cặp đôi bạn trên bước đường hạnh phúc.

Tổ chức tiệc cưới ở đâu?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 của Sài Thành,  nhà hàng tiệc cưới Bách Việt không quá lộng lẫy, bề thế, nhưng với thiết kế nhỏ gọn Bách Việt chính là địa điểm thích hợp cho những cặp đôi muốn có một buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, hạnh phúc.

Khi đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt bạn không thể bỏ qua yếu tố ẩm thực, bởi ẩm thực được xem là yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu Bách Việt.

Phong cách ẩm thực Bách Việt – Sự pha trộn Á – Âu              

Tuy là sự pha trộn giữa văn hóa Á-Âu nhưng Bách Việt vẫn khẳng định mình nghiêng về phong cách Á Đông với sự điểm xuyết của một số loại nguyên liệu cùng cách bày trí và gia vị của phương Tây. Hơn nơi nào hết, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chọn quê nhà làm “nhân vật chính” trong cách chế biến món ăn, điều này được thể hiện qua vị nồng của sả, nét bùi bùi của sen, chất beo béo, sần sật từ dừa…đảm bảo đem lại cho thực khách cảm nhận được sự tinh túy của ẩm thực.

Với hầu bao không quá tốn kém nhưng tin chắc rằng các cặp đôi sẽ hài lòng với bàn tiệc “hào phóng” với đa dạng các món ăn không chỉ đẹp về hình thức và còn đậm đà từ hương vị tại Bách Việt.

Tổ chức tiệc cưới ở đâu?

Sỡ dĩ chúng tôi chọn theo lối ẩm thực Á-Âu là muốn đem đến một cái nhìn, sự cảm nhận rộng hơn về ẩm thực thế giới ngay chính tại quê nhà cho các khách hàng của mình.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*