Con giáp nào may mắn nhất năm 2016?

con giap nao may man nhat nam 2016

Chắc hẳn năm mới đến ai cũng tò mò muốn biết con giáp nào may mắn nhất năm 2016?. Vậy con giáp nào may mắn nhất năm 2016, nếu bạn là người tuôi Dậu thì xin chúc mừng bạn và cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Năm 2016 của người Tuổi dậu:

  • Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
  • Màu may mắn: Vàng, nâu đất
  • Con số may mắn: 5, 7, 8
  • Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ
  • Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà. Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong Bính Thân 2016):Trong 12 con giáp, tuổi Dậu thường đại diện cho những cá nhân có tính cách chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Khá nhanh nhạy, họ thường khá khôi hài và luôn chiếm được vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và rất thích thể hiện mình.

con giap nao may man nhat nam 2016

Năm Bính Thân 2016 sẽ đánh dấu những chuyển biến mang đầy tích cực trong sự nghiệp của các người tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm chắc chắn giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy hàng loạt các thành quả có giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết cũng như sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, người tuổi Dần sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn cũng không tránh khỏi 1 số áp lực và việc đầu tư thời gian.

  • Về sự nghiệp:  Năm 2016 là một năm được cho rằng rất nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Bạn không chỉ gặp những thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp mà còn là một năm thu được rất nhiều tài lộc. Điều quan trọng đó là luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.
  • Về tình duyên: Năm nay cũng là là một năm may mắn về tình duyên của tuổi Dậu. Bạn sẽ có một năm tình cảm khá trọn vẹn. Điều cần làm nhất trong thời gian này là phải vun đắp thật tốt cho tình cảm hiện bạn đang có. Nếu 2015 chưa mang đến cho bạn cơ hội để tìm ý trung nhân, cửa tình duyên Bính Thân 2016 này sẽ mở khá rộng, đặc biệt với những người đang có ý định muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn trong những bước dài của sự nghiệp.
  • Về Sức khoẻ: Trong năm nay, bạn có thể sẽ gặp phải vài vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống của mình (gia đình, công sở). Sao xấu có thể sẽ gây cho bạn 1 vài tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Bạn nên tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm… Người tuổi Dậu là những kẻ rất năng động, vì thế họ sẽ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng sẽ có khả năng hồi phục nhanh chóng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*