Cửa hàng hoa quả nhập khẩu nào uy tín?

Việt Nam là một nước nhiệt đới, vốn dĩ chúng ta có rất nhiều loại trái cây ngon và giá trị dinh dưỡng cũng không hề thua kém trái cây nhập khẩu. Tuy nhiên, khi những trái cây nhập khẩu có mặt ở thị trường Việt Nam, chúng nhanh chóng có được chỗ đứng. Bởi không chỉ có hình dáng bên ngoài bắt mắt mà mẫu mã, bao bì của chúng cũng được các Cửa hàng hoa quả nhập khẩu đầu tư nên rất hấp dẫn nên hoa quả nhập khẩu nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam dù giá thành có đắt đỏ. Ngoài ra, trước tình hình trái cây trong nước bị nhiễm hóa chất, bị trái cây Trung Quốc “đội lốt”, người tiêu dùng đã tìm đến hoa quả nhập khẩu như một sự cứu cánh.

cevis1

Hàng năm, lượng trái cây nhập khẩu vào Việt Nam với số lượng rất lớn và tăng mạnh (tăng 63%). Trong năm 2015, trái cây nhập khẩu từ Mỹ tăng 17% (24,5 triệu USD), New Zealand tăng 36% ( 5 triệu USD),…

Trước nhu cầu tăng mạnh như vậy, rất nhiều Cửa hàng hoa quả nhập khẩu ra đời. Trong số đó, không ít các Cửa hàng hoa quả nhập khẩu không hề đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, khiến không người tiêu dùng hoang mang, đồng thời gây ảnh hưởng đến uy tín các cửa hàng đang cung cấp những mặt hàng uy tín, chất lượng.

cevis3

Bên cạnh  kinh nghiệm mua bán hoa quả nhập khẩu dựa vào mùa vụ thì việc lựa chọn những Cửa hàng hoa quả nhập khẩu lớn, uy tín là một trong những bí quyết được người tiêu dùng truyền tai nhau. Để đảm bảo độ uy tín hơn nữa, bạn nên mua ở những Cửa hàng hoa quả nhập khẩu có cung cấp những chứng từ, hóa đơn,… chứng minh nguồn gốc xuất xứ của trái cây nhập khẩu. Những giấy tờ đó có thể là:

  • Giấy chứng nhận kiểm dịch, kiểm tra ATTPHH có nguồn gốc thực vật nhập khẩu.
  • Giấy thông quan (hay còn gọi là Tờ khai hàng hóa nhập khẩu)
  • Phytosanitary certificate: Giấy kiểm dịch thực vật tại nước sở tại
  • Certificate of origin: Giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ

cevis2

Trong quá trình khảo sát, một trong những cửa hàng có thể cung cấp những giấy tờ trên là Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Cevis trên đường Trần Quang Khải, Quận 1. Đây là một địa chỉ rất uy tín trong lính vực trái cây nhập khẩu được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể đến tham khảo trực tiếp tại địa chỉ:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*