Địa chỉ hoa quả nhập khẩu uy tín tại TP.HCM

Mặc dù là một đất nước nhiệt đới có rất nhiều loại trái cây quanh năm, nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng. Hoa quả nhập khẩu có giá thành khá đắt đỏ tuy nhiên khi vào Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được vị trí trên thị trường.


cherry-cevis7

Lý do giải thích cho sự hấp dẫn của hoa quả nhập khẩu là bởi giá trị dinh dưỡng cao, hình dáng vô cùng bắt mắt và hấp dẫn, khi ăn cho vị rất thơm ngon. Và lý do quan trọng hơn hẳn, hoa quả nhập khẩu thường được nhập từ những nước phát triển có nền nông nghiệp hiện đại, cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn thực phẩm rất cao, quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên rất được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam, nhất là khi trái cây trong nước liên tục bị phát hiện nhiễm hóa chất, sử dụng hóa chất để kích thích phát triển cũng như giúp trái cây chín nhanh hơn, giữ độ tươi lâu hơn. Do đó, vì lý do sức khỏe, người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những loại hoa quả nhập khẩu.

cherry nha khau

Dù vậy, sức hút của lợi nhuận thật khó mà cưỡng lại khi một số người đã thấy được lợi nhuận màu mỡ trong việc cung cấp hoa quả nhập khẩu. Một số thương lái đã nhập khẩu hoa quả từ Trung Quốc nhưng lại đội lốt Mỹ, Úc, Canada,… như các loại táo, nho, cherry,… Người tiêu dùng phải bỏ một số tiền lớn nhưng đổi lại lại là sản phẩm không những không chất lượng mà còn có khả năng gây hại cho cơ thể của chúng ta. Chính vì vậy, điều mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhất chính là địa chỉ hoa quả nhập khẩu uy tín là ở đâu, nhất là khu vực TP. Hồ Chí Minh, nơi có số lượng dân cư đông và sức tiêu thụ hàng hóa vào bậc nhất cả nước.

cevis3

Rất may, trong khi cơ chế của nền kinh tế thị trường đang làm đảo lộn cuộc sống, mọi người làm tất cả vì lợi nhuận thì vẫn có những cửa hàng đi theo con đường phát triển bền vững là cung cấp những sản phẩm uy tín, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vai trò tích cực trong hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính.

Cửa hàng trái cây Cevis là một trong những cửa hàng tiên phong trong việc cam kết nói Không với trái cây Trung Quốc cũng như những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cevis hướng tới mục tiêu phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ hoa quả nhập khẩu uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến tham quan, cũng như tìm hiểu tại địa chỉ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*