Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

Vào ngày Tết, trong gia đình của người dân Việt hầu hết đều có trưng một cây mai (người miền Nam) hoặc cây đào (người miền Bắc). Giải thích về điều này, có người nói rằng cây mai là biểu tượng cho sự may mắn, còn cây đào thì được xem là một loại cây dùng để trừ tà, đuổi quỷ mang lại sự an lành, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.

Có lẽ do quan niệm này đã khắc sâu trong tiềm thức người Việt, chính vì thế Tết đến mà nhà nào không có cành mai cành đào để trang trí nhà cửa thì coi như đã thiếu đi hẳn một nửa không khí mùa xuân.

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

Tuy nhiên, ngày nay, ngoài việc người ta trưng cành mai đào trong nhà thì còn có thể làm không khí của không gian sống và làm việc trở nên sinh động hơn với dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí tết, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi có ý định trang trí nhà hoặc cơ quan bằng tranh nhé!

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đang là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng bởi rất nhiều ưu điểm sau:

+ Đầu tiên cần nói đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đều được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, khéo léo, tài năng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ họa sĩ đã áp  dụng kỹ thuật nghệ thuật hội họa mới nhất hiện nay, sử dụng màu Acrylic để tạo nên các tác phẩm có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn, mà còn có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường.

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

+ Hiện nay, giá dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện khá là “hạt dẻ”, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh – đây được xem là mức chi phí vẽ tranh nghệ thuật THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG  hiện nay.

+ Tranh vẽ đẹp, chất lượng, lâu bền với thời gian, đảm bảo có thể bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nghiên cứu kỹ lưỡng thuật phong thủy ứng dụng vào trong dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết với màu sắc, hình dáng, kích thước có thuật phong thủy phù hợp với gia chủ, như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Thông thường, dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết thường được áp dụng tại các cơ quan, trung tâm thương mại, hoặc các shop buôn bán, v.v… vì người Việt tin rằng tranh hoa mai hoa đào ngay khu vực cửa là có thể mang đến sự tài lộc và may mắn.

Dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vẽ tranh mai đào trên kính trang trí Tết  2017 này cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*