Dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật Tâm Thịnh Vượng

ve tranh nghe thuat

Bạn đang có ý định trang trí ngôi nhà bằng những bức vẽ tranh nghệ thuật đầy sáng tạo trên tường nhà. Bạn cần một dịch vụ vẽ tranh nghệ thuật “có tâm” và có tài để gửi gắm trọng trách này? Công ty Tâm Thịnh Vượng tự tin đảm nhận trọng trách này từ bạn.

Công ty Tâm Thịnh Vượng tập hợp những họa sĩ giỏi, đã tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật, hiện là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên trang trí trên tường, vẽ tranh nghệ thuật,vẽ tranh tường 3d, vẽ tranh tường phong thủy, phù hợp cho bạn trang trí không gian sống, không gian kinh doanh thương mại, cải tạo yếu tố phong thủy, tạo cảnh quan rộng lớn cho những vị trí nhỏ hẹp trong không gian ngôi nhà…
Sử dụng loại sơn vẽ chuyên dụng, màu Acrylic, sơn dầu, màu nước là những loại sơn tốt nhất thị trường hiện nay không mùi, không độc hại cho người lớn và trẻ em giúp bảo vệ sức khỏe
Công ty với kinh nghiệm đã tư vấn và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ về tranh tường 3d, phù điêu trang trí.
Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu những kĩ năng mới nhất trên thế giới và nghệ thuật phong thủy để đưa ra những sản phẩm tranh tường tuyệt đẹp nhất phục vụ quý khách.
vẽ tranh tường 3d, trang trí tranh trên tường theo nhiều phong cách và trường phái khác nhau. Hơn 1000 mẫu tranh tường 3d phong cảnh được sưu tầm mang đến cho quý khách những bức vẽ tranh tường đẹp, ý nghĩa, hợp phong thủy nhất.

Sử dụng dịch vụ của công ty quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về GIÁ VẼ TRANH NGHỆ THUẬT CỦA CÔNG TY DO HỌA SĨ CHUYÊN NGHIỆP THỰC HIỆN LUÔN THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. Giá vẽ tranh tường hiện dao động từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và tỷ mỉ của của bức vẽ và tùy theo mức độ quan trọng của công trình.

Nếu như quý khách đang trăn trở tìm kiếm một đơn vị vẽ tranh nghệ thuật uy tín thì đừng chần chừ gọi ngay cho đội ngũ họa sĩ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách chọn những bức tranh trang trí đẹp và phù hợp với không gian của quý vị nhất!

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*