Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến mùa Giáng sinh, bạn đã chuẩn bị gì để trang trí cho ngôi nhà của mình chưa?

Giáng sinh là ngày lễ xuất phát từ đạo Kito Giáo, tuy nhiên, qua năm tháng thì nó đã trở thành một ngày vui cho tất cả mọi người trên thế giới, đặc biệt là trẻ em, chúng tin rằng vào ngày này sẽ có ông già Noel đi phát quà cho những đứa trẻ ngoan trên thế giới. Tất nhiên, “Ông già Noel” ở đây không ai khác là các bậc cha mẹ, nhưng điều này đã làm nên niềm tin và tạo nên một thế giới diệu kỳ cho những tâm hồn trẻ thơ.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Vào dịp Giáng sinh hằng năm, bạn sẽ dễ dàng trông thấy tất cả các tâm thương mại, nhà hàng, đường phố,v.v… đều trở nên rực rỡ, tưng bừng với ánh đèn trang trí, tranh vẽ và cả những mô hình ông già Noel, người tuyết, cây thông, …

Để mang không khí tươi vui này với gia đình nhà mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường – đây là cách trang hoàng nhà cửa trong những dịp lễ bằng tranh nghệ thuật khá phổ biến hiện nay.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Với các sắc màu chủ đạo trong mùa Giáng sinh như: đỏ, trắng, bạc, xanh,… những bức tranh trang trí Noel sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên tươi sáng và có thể đem không khí của một mùa Giáng sinh an lành đến cho gia đình bạn. Chắc chắn các bạn nhỏ nhà bạn sẽ rất thích điều này.

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường, trên kính được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ điêu khắc gia, họa sĩ tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay thì các tác phẩm do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh đều “có hồn” và khiến ngôi nhà bạn thêm đẹp, thêm sinh động hơn.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Đặc biệt, đối với dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường, trên kính do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh thực hiện sẽ có thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm, bởi chúng tôi sử dụng loại màu vẽ Acrylic – một kỹ thuật hội họa hiện đại giúp trang vẽ có độ bền cao, màu sắc, không thấm nước, không bị tróc sơn mà còn có thể dễ dàng làm sạch dễ dàng bằng xà phòng thông thường.

Hiện nay, mức chi phí của dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường, trên kính của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh rất rẻ, có thể nói là thấp nhất so với thị trường mặt bằng chung giá cả hiện nay, chỉ 120.000/m2– 350.000/m2 – tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh mà đôi bên sẽ có sự thỏa thuận chi tiết hơn.

Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel trên tường, trên kính cũng như giải đáp các thắc mắc khác của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*