Dịch vụ vẽ tường đẹp Tâm Thịnh Vượng

ve tuong dep

Dịch vụ vẽ tường đẹp của công ty Tâm Thịnh Vượng với đội ngũ họa sĩ giỏi, đã tốt nghiệp các chuyên nghành mỹ thuật luôn mong muốn được mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và xứng đáng với niềm tin của quý khách nhất. Dịch vụ vẽ tường đẹp Tâm Thịnh Vượng cũng có giá thành phải chăng, phù hợp với mọi yêu cầu nghệ thuật của quý khách.

ve tuong dep

Công ty Tâm Thịnh Vượng tập hợp những họa sĩ giỏi, đã tốt nghiệp trường đại học mỹ thuật, và là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên trang trí trên tường, vẽ tường đẹp với các bức vẽ 3D, vẽ tranh tường phong thủy, phù hợp cho nhu cầu trang trí nhà cửa, kinh doanh thương mại, cải tạo phong thủy,tạo cảnh quan rộng lớn cho những vị trí nhỏ hẹp trong không gian ngôi nhà của bạn…

Công t sử dụng loại sơn vẽ chuyên dụng, màu Acrylic, sơn dầu, màu nước đều là những loại sơn tốt nhất thị trường hiện nay không có mùi, không gây độc hại cho người lớn và trẻ em giúp bảo vệ sức khỏe tối đa.

ve tuong dep

Công ty không ngừng nghiên cứu thị hiếu và cập nhập những kĩ năng mới nhất trên thế giới và nghệ thuật phong thủy để đưa ra được những sản phẩm tranh tường đẹp nhất phục vụ quý khách.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình thi công được tiến hành nhanh, gọn và đẹp, chất lượng dịch vụ tranh vẽ tường đẹp được bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

CÔNG TY CAM KẾT NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ VẼ TƯỜNG ĐẸP CỦA CÔNG TY.

ve tuong dep

Nếu như quý vị đang tìm kiếm một đơn vị làm nghệ thuật Vẽ tường đẹp uy tín thì hãy gọi ngay cho đội ngũ họa sĩ của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn bức tranh trang trí đẹp và hợp ý quý vị nhất!

Bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*