Dự đoán những bộ phim bom tấn 2016

nhung bo phim bom tan 2016

Những bộ phim bom tấn 2016 được dự đoán dưới đây rất có thể sẽ làm mưa làm gió các phòng vé trong năm nay. Cùng tìm hiểu những bộ phim bom tấn 2016 đó là phim nào nhé.

Fantastic Beasts and Where to Find Them (18/11) – Dự đoán: 750 triệu USD:

nhung bo phim bom tan 2016

Tác phẩm tiền truyện đã ăn theo thương hiệu Harry Potter thực sự là 1 ẩn số của phòng vé năm 2016. Lấy bối cảnh thập niên năm 1920 tại New York, phim sẽ theo chân phù thủy Newt Scamander – một trong những thành viên của Bộ Pháp thuật Anh quốc và mang niềm đam mê mãnh liệt với những loài sinh vật kỳ quái. Lực lượng fan của thế giới phù thủy đangrất đông đảo và chắc chắn họ sẵn sàng ra rạp để ủng hộ Fantastic Beasts and Where to Find Them, nhất là khi kịch bản phim lại do chính nhà văn J.K. Rowling chắp bút.

X-Men: Apocalypse (27/5) – Dự đoán: 800 triệu USD:

nhung bo phim bom tan 2016

Sau thành công vang dội của Days of Future Past (2014), đạo diễn Bryan Singer tiếp tục đưa nhóm dị nhân trẻ tuổi tới thập niên 1980, nơi họ phải đối đầu với loài người đột biến đầu tiên trong lịch sử nhân loại là Apocalypse. Quá trình marketing dành cho bộ phim bom tấn bắt đầu từ Comic-Con 2015 và tới nay đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực, cho thấy dự án mơi snafy có thể vượt qua con số 747,8 triệu USD mà tập phim gần đây nhất đạt được. Khó khăn dành cho Apocalypse là phim lại ra mắt cùng ngày với Alice Through the Looking Glass.

Alice Through the Looking Glass (27/5) – Dự đoán: 850 triệu USD:

nhung bo phim bom tan 2016

Ra mắt tại thời điểm mà cả thế giới còn đang ngất ngây với các công nghệ 3D của Avatar (2009), Alice in Wonderland của đạo diễn Tim Burton và Disney được hưởng lợi và bất ngờ thu tới hơn 1 tỷ USD hồi đầu 2010. Giờ thì đội ngũ sản xuất này đã lại sẵn sàng trình làng phần tiếp theo, Alice Through the Looking Glass, khi Alice phải trở lại Xứ sở Thần tiên để cứu người bạn cũ Mad Hatter. Disney sẽ khó lặp lại được thành tích cách đây 5 năm, nhưng đối tượng gia đình và những người tò mò do đã xem phần một của phim vẫn có thể giúp đây là một trong 10 phim ăn khách nhất 2016.

Rogue One: A Star Wars Story (16/12) – Dự đoán: 1,2 tỷ USD:

nhung-bo-phim-bom-tan-20166

Đây là dự án điện ảnh ngoại truyện (spin-off) đầu tiên của series phin Chiến tranh giữa các vì sao, lấy bối cảnh khoảng thời gian giữa phần III và phần IV, khi một nhóm quân nổi loạn quyết định sẽ đánh cắp kế hoạch xây dựng loại thứ vũ khí hủy diệt Death Star. Hiện tahi thì Star Wars: The Force Awakens đang làm mưa làm gió trên tất cả các phòng vé và đó là cơ sở vững chắc để đự đoán Rogue One sẽ là 1 trong những bộ phim bom tấn 2016, có thể thu hút khán giả trong mùa Giáng sinh 2016 này. Phim có sự quy tụ các ngôi sao đến từ nhiều châu lục, trong đó đáng chú ý có Felicity Jones, Mads Mikkelsen, Chân Tử Đan và Khương Văn.

Finding Dory (17/6) – Dự đoán: 1,3 tỷ USD:

nhung bo phim bom tan 2016

Finding Nemo là một trong những bộ phim bom tấn 2016 đến từ xưởng hoạt hình Pixar,đạt doanh thu tới 936 triệu USD hồi năm 2003 mặc dù không dựa trên bất cứ thương hiệu nào có sẵn. Bởi vậy, sự mong chờ dành cho Finding Dory là rất lớn và Pixar hoàn toàn có thể thu hút cả lớp khán giả năm xưa nay đã là người lớn, lẫn những đứa trẻ yêu thích khám phá đại dương. Ở phần phim mới này, nhờ sự giúp đỡ của hai cha con cá hề Nemo và Marlin, cô cá xanh hay quên Dory sẽ có cơ hội tái ngộ lại gia đình của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*