Gợi ý cách chọn rèm cuốn

rem cuon

Gợi ý cách chọn rèm cuốn sau đây sẽ giúp bạn chọn được kiểu rèm cuốn phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Cùng tìm hiểu cách chọn rèm cuốn sau đây nhé.

1.      Chọn rèm cuốn mới nhất, đang thịnh hành nhất

Đây là quy tắc chung cho tất cả mọi loại rèm và rèm cuốn cũng không nằm một ngoại lệ. Bạn nên cập nhất những mẫu rèm cuốn mới nhất cũng như thịnh hành nhất để lựa chọn được mẫu rèm cuốn phù hợp cho gia đình. Những mẫu rèm mới nhất và thịnh hành nhất sẽ hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt cùng chất lượng hoàn hảo nhất.

rem cuon

2.      Chọn rèm cuốn có tính năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả

 

Ngoài tính năng trang trí cho ngôi nhà, tạo không gian, kiểm soát lượng ánh sáng, rèm cửa còn có tính năng giúp kiểm soát nhiệt độ rất hiệu quả. Dựa vào những đặc điểm của thời tiết mà bạn có thể lựa chọn các mẫu rèm cuốn khác nhau. Như: nếu vào những ngày nắng nóng, oi ả bạn có thể chọn cho ngôi nhà những chiếc rèm nylon sẽ giúp giảm bớt nhiệt độ trong phòng hoặc còn vào những ngày đông lạnh lẽo hay những ngày mưa ẩm ướt, bạn có thể chọn lựa rèm cuốn với chất liệu dày dặn giúp ngôi nhà thêm ấm áp, giữ nhiệt và hút ẩm khá tốt.

3.      Chọn rèm cuốn có chất lượng tốt nhất

Rèm cuốn có chất lượng tốt nhất về cả thiết kế và chất liệu. Không phải cứ đắt tiền nhất mới là loại rèm có chất liệu tốt nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn xem rèm cuốn đó có phù hợp với không gian của nhà bạn không. Thiết kế cũng như chất liệu của rèm có hợp với nội thất và phong thủy và nhu cầu sử dụng của căn phòng không?

4.      Lựa chọn màu sắc rèm cuốn màu tối

Màu sắc rèm cuốn có vai trò quan trọng góp phần bảo vệ ngôi nhà của bạn để tránh được khói bụi và những tác nhân ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Thì một gợi ý đơn giản là bạn nên lựa chọn rèm cuốn có màu tối. Những chiếc rèm cuốn màu tối thường sẽ có khả năng ngăn chặn các vật độc hại ra khỏi ngôi nhà bạn hiệu quả hơn.

rem cuon

5.      Chỉ mua rèm với số tiền định sẵn

Trước khi mua rèm bạn cũng nên đặt ra định mức số tiền mình bỏ ra và từ đó lựa chọn rèm theo tiêu chí số tiền đã đề ra trước đó để tránh lạm phát. Tránh tình trạng khi bạn đi chọn rèm, những người bán hàng sẽ tường “rót những lời đường mật” khiến bạn dao động và lựa chọn rèm quá mức quy định, ảnh hướng tới những khoản ngân sách khác của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*