HỘI THẢO OFFLINE SG – PHÂN TÍCH & HOẠCH ĐỊNH CL CUỘC ĐỜI, CLKD

phat-trien-doanh-nghiep-viet
phat-trien-doanh-nghiep-viet

HỘI THẢO OFFLINE SG – PHÂN TÍCH & HOẠCH ĐỊNH CL CUỘC ĐỜI, CLKD

+ CHÚ Ý: Khuyến khích ĐĂNG KÝ THEO ĐOÀN (HĐQT, BGĐ, các chi nhánh, phòng, ban, đội, nhóm, tổ, team, cấp quản lý và cán bộ chủ chốt…). Hãy đăng ký sớm để được ưu tiên. Nếu không đi được phải hủy đăng ký ngay bằng cách bấm “không thể tham gia” ngay trên sự kiện. Bắt buộc phải đến trước 8:00 để check in, không đến trễ! Cung cấp danh sách đăng ký theo đoàn cho bạn Cooc Cui Thòng!

+ CHỦ ĐỀ: PHÂN TÍCH & HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI, CHIẾN LƯỢC KINH DOANH (Life Strategy, Business Strategy)

Một tổ chức không có chiến lược, sẽ chẳng biết đi đâu, về đâu…
Một công ty không có chiến lược, sẽ dễ có “cái chết bất ngờ”
Một cuộc đời không có chiến lược, sẽ để lại nhiều hối tiếc…

Chiến lược là gì? Nó bao gồm những gì? Phân tích nó thế nào? Hoạch định nó ra sao? Làm thế nào để tạo ra một chiến lược phù hợp với năng lực nội tại và môi trường chung quanh, để từ đó có thể yên tâm thực thi và cất cánh…?

+ NGƯỜI CHIA SẺ: Long Nguyen Huu – Founder Group PTDNV, với sự tham gia của các doanh chủ và cấp quản lý, cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

+ THỜI GIAN: Chủ nhật, 27/10/2019, từ 8:00 – 12:30 (8g00 check in)

+ ĐỊA ĐIỂM: Hội trường T78, số 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM. Từ ngã tư LCT – Trần Quốc Thảo xuôi chiều LCT khoảng vài chục mét, nhìn bên phải.

+ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả thành viên và bạn bè có nhu cầu, kể cả những người chưa gia nhập Group, những người không có tên trong danh sách mời trong sự kiện. Thành viên mời thêm người ngoài đến tham gia, phải báo số lượng và nêu tên từng người để Ban tổ chức nắm.

+ CHI PHÍ ĐÓNG GÓP
Thành viên cùng chia sẻ ngân sách cho công tác tổ chức (100K/người), đóng tại địa điểm offline cho đơn vị tổ chức sự kiện để chi trả cho việc thuê hội trường, trang thiết bị phục vụ, cà phê, trà, nước, bánh, hoa tươi…. TRI THỨC CHIA SẺ KHÔNG TÍNH PHÍ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*