Kẹo sâm Hàn Quốc – Quà biếu cho nhân viên dịp Tết 2017

Tặng quà Tết là phong tục đã có từ rất lâu trong đời sống tinh thần của người Việt mỗi dịp xuân về. Nếu trước đây, quà Tết có thể đơn giản là cặp bánh chưng, cành mai, cành đào, v.v… thì giờ đây theo sự phát triển về kinh tế và nhu cầu tiêu dùng, quà Tết trở nên đa dạng, đòi hỏi sự tinh tế và ý nghĩa hơn.

Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Chính vì thế mà không chỉ có người nhỏ tặng người lớn tuổi, cấp dưới tặng cấp trên mà có cả sự ngược lại. Ngày nay, có rất nhiều công ty lớn và lãnh đạo đều tự tay chuẩn bị quà biếu cho nhân viên nhân dịp Tết giống như một lời cám ơn chân thành dành cho những cống hiến của nhân viên cho công ty suốt thời gian qua.

Kẹo sâm Hàn Quốc - Quà biếu cho nhân viên dịp Tết 2017

Vậy quà biếu cho nhân viên trong dịp Tết 2017 này nên chọn gì cho phù hợp?

Hiện nay, kẹo nhân sâm, nước hồng sâm, cao hồng sâm linh chi, v.v… tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ sâm Hàn Quốc đều là những món quà biếu cho nhân viên dịp lễ tết rất phù hợp, vừa ý nghĩa vừa tốt cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là kẹo nhân sâm, món quà không quá trang trọng nhưng có ý nghĩa rất lớn, như một lời cổ vũ tinh thần cho các nhân viên trong công ty.

Tác dụng của kẹo sâm Hàn Quốc:

+ Kẹo sâm Hàn Quốc có chứa những thành phần quý nhất của nhân sâm xứ kim chi và một số loại thảo mộc khác giúp người dùng thư giãn, sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khỏe, v.v…

Kẹo sâm Hàn Quốc - Quà biếu cho nhân viên dịp Tết 2017

+ Kẹo nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng giảm stress và chống mệt mỏi đối với người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng.

+ Kẹo sâm Hàn Quốc có khả năng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường hệ thống tim mạch, giúp phòng ngừa và suy giảm các loại bệnh như: mỡ trong máu, tiểu đường, hen suyễn  và các bệnh về tim mạch, v.v…

+ Kẹo nhân sâm Hàn Quốc được đặc chế với các thành phần thảo mộc tự nhiên giúp cho thơm miệng chắc răng, đồng thời không hề gây bệnh sâu răng bởi có lượng đường cực kỳ ít.

Kẹo sâm Hàn Quốc - Quà biếu cho nhân viên dịp Tết 2017

Với thành phần của sản phẩm đều là những dược liệu quý từ tự nhiên nên kẹo nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm dành cho sức khỏe, chắc chắn sẽ làm hài lòng  người dùng một cách tốt nhất .

Sử dụng kẹo nhân sâm Hàn Quốc để làm quà biếu cho nhân viên trong dịp Tết Nguyên đán 2017 sắp tới là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Nếu bạn muốn chọn bộ sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc làm quà biếu cho nhân viên nhân dịp Tết thì có thể liên hệ với Hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*