Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là một trong những nơi có không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp, mang phong cách Châu Âu hiện đại với mức chi phí Việt, xứng đáng là nơi lý tưởng để các cặp đôi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

Bách Việt – địa điểm lý tưởng dành cho các cặp đôi

Nơi diễn ra tiệc cưới là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định trong việc ngày vui của bạn có diễn ra tốt đẹp và làm hài lòng các khách mời hay không. Bởi vậy, việc cảm nhận không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp và nên chọn nơi nào tổ chức lễ cưới không phải là điều dễ dàng. Vì nó phải đáp ứng được nhiều yếu tố như: địa điểm đi lại thuận lợi, dịch vụ cưới tốt, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, ẩm thực đãi tiệc ngon miệng, trang trí đẹp mắt và quan trọng là mức giá phù hợp.

Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Bách Việt sẽ giúp cho các cặp đôi ghi điểm với quan viên hai họ, khách mời, bạn bè, người thân ngay từ khu vực sảnh chờ. Với sảnh chờ được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, các cặp đôi có thể linh hoạt sắp đặt cũng như trang trí theo nhiều phong cách khác nhau… vừa tạo được không khí chung cho toàn bữa tiệc, vừa khéo léo thể hiện được cá tính riêng của mình.

Đặc biệt, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn đầu tư xây dựng 3 sảnh tiệc với sức chứa khoảng 1.000 khách. Các sảnh tiệc có thiết kế đồng nhất theo từng tone màu mang 3 ý nghĩa khác nhau. Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng trong phong cách cưới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về màu sắc và chủ đề trang trí cho tiệc cưới.

Điểm thu hút của nhà hàng tiệc cưới Bách Việt không chỉ ở không gian sảnh tiệc mà còn ở sự đầu tư về các trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Với một menu đãi tiệc phong phú kèm cách bày trí độc đáo và lạ mắt, nhà ngày cưới của đời mình. Sở hữu các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tin chắc rằng Bách Việt sẽ đem đến một thực đơn ngon miệng và hợp khẩu vị với đại đa số khách mời.

Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Hãy thật hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình và nhận lấy gói ưu đãi: TẶNG THÊM 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc đến từ Bách Việt để niềm vui được nhân đôi các bạn nhé!

Không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp

Hãy đến trực tiếp tại Bách Việt để cảm nhận không gian nhà hàng tiệc cưới đẹp một cách rõ ràng nhất hay quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Đãi tiệc cưới ở đâu

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*