Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

Ngày cưới là ngày đặc biệt quan trọng trong đời của mỗi người vì vậy mà ai cũng muốn nó được diễn ra sao cho thật suôn sẻ. Tuy nhiên, đã có không ít bạn trẻ băn khoăn về việc chọn nhà hàng tiệc cưới nào hợp với phong cách của mình với mức giá phải chăng. Sau đây, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt xin chia sẻ với các cặp đôi một vài kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1 đẹp và chất lượng.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

  1. Tìm hiểu và lựa chọn nhà hàng

Một trong những kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1mà các cặp đôi cần lưu ý là phải tìm hiểu thông tin về các nhà hàng tiệc cưới, có nhiều cách để tìm kiến như: qua internet, bạn bè, người thân. Các cặp đôi nên ưu tiên chọn những nhà hàng nào mà có vị trí thuận tiện cho mình và hai bên gia đình. Lời khuyên là nên lựa chọn những nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận gần nơi bạn sống, cách tốt nhất là bạn nên in bản đồ hướng dẫn đường đi lên thiệp cưới để thuận tiện hơn cho khách mời mời khi tìm địa điểm.

  1. Chọn thực đơn và nước uống

Bạn cần thỏa thuận với nhà hàng về các vấn đề như:

– Mức giá của các món ăn là bao nhiêu?

– Giá của bia và nước ngọt?

– Có được ưu đãi hay khuyến mãi gì không?

  1. Cung cách phục vụ?

Bạn cần chú ý đến phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như thế nào? Có chuyên nghiệp hay không? Để đưa ra đánh giá này bạn cần chú ý đến các nhân viên tiếp đón bạn về cách hành xử của quản lý nhà hàng…

  1. Không gian nơi đón khách và sảnh tiệc

Khi đặt tiệc bạn hãy quan tâm chú ý đến không gian xung quanh nhà hàng bởi điều này đóng vai trò tạo ấn tượng đầu tiên cho các khách mời. Lưu ý là đừng quá để tâm đến những yếu tố bên trong sảnh mà bỏ qua các chi tiết nhỏ khác như: khu vực đón khách có đẹp, sạch sẽ và độc đáo so với các nhà hàng khác không?

  1. Hệ thống âm thanh ánh sáng của nhà hàng ra sao?

Đừng chỉ kiểm tra sảnh tiệc và không gian, mà quên mất khâu chất lượng âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc. Bởi yếu tố âm thanh ánh sáng cũng góp phần không nhỏ đến buổi tiệc, vì nếu âm thanh kém chất lượng sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho khách dự tiệc.

Kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới ở quận 1, các cặp đôi có thể tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nếu còn băn khoăn nào bạn có thể đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Tag: Đãi tiệc cưới ở đâu

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*