Kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1

Kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1

Bạn sắp tổ chức lễ kết hôn nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1, hoặc các quận khu vực trung tâm thành phố? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý trong việc chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho vừa trọn vẹn vừa phù hợp với ngân sách mà bạn đề ra ban đầu.

Kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1

Những kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1 và khu trung tâm TP.HCM

Thông thường các nhà hàng tiệc cưới ở quận 1 và các khu trung tâm thành phố thường có phong cách bài trí khá sang trọng, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến một số vần đề sau:

+ Vị trí nhà hàng tiệc cưới đó có thuận tiện trong việc đi lại hay không, có thường kẹt xe trong giờ cao điểm hay không?

+ Sức chứa khách của các sảnh tiệc cưới nhiều hay ít, có phù hợp với lượng khách đã mời hay không?

+ Cách bài trí có được đẹp mắt và ấn tượng hay không?

+ Ẩm thực có tươi ngon và bắt mắt không?

+ Hệ thống âm thanh, ánh sáng có đảm bảo không?

Theo kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1 và khu trung tâm thành phố thì không nhiều những địa điểm có thể thỏa mãn hết mọi yêu cầu kể trên.

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt là một trong số ít những địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể đáp ứng các yếu tố kể trên, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng dành cho ngày vui trọng đại của đôi bạn.

Với lối thiết kế kiến trúc được thiết kế hài hoà, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt mang phong cách sang trọng và lịch lãm, hoàn toàn phù hợp với những buổi tiệc cưới chuẩn mực nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Không gian cưới tại Bách Việt được bài trí đẹp mắt với 3 sảnh cưới với sức chứa lên tới 1.000 khách. Tùy theo sở thích của CDCR mà Bách Việt sẽ bài trí theo yêu cầu, nhằm mang đến không gian tuyệt vời nhất và ưng ý nhất cho ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương.

Kinh nghiệm khi đi đặt tiệc cưới tại quận 1

Hệ thống âm thanh, ánh sáng khá hiện đại cùng những trang thiết bị được chuẩn bị chu đáo, mang đến một sự kết hợp ăn khớp cho toàn bộ chương trình lễ cưới diễn ra tại Bách Việt.

Bên cạnh đó, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đa dạng trong thực đơn đãi tiệc, tất cả được tạo nên từ đôi tay tài hoa của các đầu bếp hàng đầu hiện nay sẽ mang đến sự ngon miệng cho thực khách.

Hãy liên hệ với Hotline của nhà hàng tiệc cưới Bách Việt để được tư vấn trọn gói miễn phí cho ngày vui trọng đại của bạn nhé!

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*