Làm thế nào để giảm béo?

lam the nao de giam beo

Làm thế nào để giảm béo? là câu hỏi mà Tết ra chị em nào cũng “âu lo” đi tìm câu trả lời. Vậy làm thế nào để giảm béo một cách hiệu quả và an toàn.

Làm thế nào để giảm béo?

Phương pháp GM (Generals Motors) bao gồm các bước để giúp giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần với 7 thực đơn khác nhau, do hãng xe nổi tiếng General Motors nghiên cứu và áp dụng cho đội ngũ nhân viên của mình. Theo các chuyên gia của hãng xe GM, thực đơn GM còn là phương pháp giúp các nhân viên hãng xe này giảm béo trong vòng 1 tuần nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và đủ sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần của GM diet như sau:

  • Ngày 1: Bạn chỉ ăn trái cây (trừ chuối vì chuối có lượng calo khá cao).
  • Ngày 2: Ăn tất cả các loại rau, củ mà bạn thích, không cần giới hạn số lượng. Rau xanh sẽ giúp giải độc cơ thể và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
  • Ngày 3: Trái cây kết hợp cùng với rau củ tùy chọn
  • Ngày 4: Chỉ ăn chuối và uống sữa. Ngày thứ 4 này bạn sẽ cần phải ăn tổng cộng là 8 quả chuối và 3 ly sữa để có thể bù đắp lượng kali, natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó
  • Ngày 5: Cơm và cà chua. Thay vì hoàn toàn sử dụng các loại thực phẩm xanh, không có chứa tinh bột trong những ngày trước đó thì trong ngày thứ năm này bạn hãy  “cải thiện” thực đơn ăn kiêng với một bát (chén) cơm nhỏ vào bữa trưa và thêm vào 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày.
  • Ngày 6: Ăn 2 bát cơm cùng rau (không giới hạn số lượng rau, ăn lúc nào bạn thấy đói)
  • Ngày 7: Ăn 1 bát cơm vào bữa trưa và bổ sung thêm rau, nước ép trái cây cần thiết mà không hạn chế số lượng.

Lưu ý: Bạn hãy nhớ uống 2-3 lít nước mỗi ngày khi thực hiện phương pháp giảm cân này nhé. Thực hiện trong 1 tuần bạn có thể giảm được từ 3 – 4kg.

Cách giảm cân này có thể sẽ khiến xáo trộn hoạt động sinh học, có thể gặp phải hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… do cơ thể đang quen với lượng kalo được hấp thụ vào hàng ngày nay thay đổi. Nên bạn cần hết sức cân nhắc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*