Làm thế nào để sinh con trai đầu lòng

lam the nao de sinh con trai

Làm thế nào để sinh con trai đầu lòng là trăn trở của rất nhiều cặp vợ chồng. Làm thế nào để sinh con trai thực sự không phải quá khó nếu bạn hiểu được 1 số những yếu tố cơ bản để thu tinh được bé trai sau đây.

Làm thế nào để sinh con trai?

Tính ngày rụng trứng

Điều này có vai trò hết sức quan trọng, bởi quan hệ đúng ngày rụng trứng sẽ có khả năng quyết định rất lớn đến giới tính của con bạn. Đây cũng là một mẹo sinh con trai khá hay chị em nên áp dụng. Chị em hãy tạo thói quen khoanh ngày bắt đầu chu kỳ của mình trên một cuốn lịch và theo dõi trong ít nhất trong 2 tháng để nắm được thời gian rụng trứng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại que thử rụng trứng tại hiệu thuốc. Que thử rụng trứng nên được dùng 2 lần mỗi ngày vào các khoảng thời gian 11-13 giờ và 17-22 giờ để có được kết quả chính xác nhất. Bạn cũng có thể áp dụng cách đo thân nhiệt vào buổi sáng sớm. Bởi khi trứng rụng, thân nhiệt của chị em thường có xu hướng sẽ tăng đột biến.

lam the nao de sinh con trai

Tránh quan hệ 7-9 ngày trước khi rụng trứng

Khi đã nắm bắt được chu kỳ trứng rụng, vợ chồng bạn nên nhịn quan hệ từ 7-9 ngày trước khi rụng trứng. Điều này là rất cần thiết để bảo đảm số lượng và chất lượng tinh trùng tốt nhất khi tiến hành kế hoạch sinh con trai của các bạn.

Thư giãn tinh thần

Trước khi bắt đầu “cuộc yêu “1 ngày, vợ chồng bạn có thể dành một chuyến nghỉ ngơi ngắn để giúp thư giãn tinh thần. Quá căng thẳng hoặc việc quá mong muốn có con cũng sẽ tác động tiêu cực, làm giảm tỷ lệ thụ thai. Do đó, bạn hãy luôn nhớ phải giữ cho tinh thần thật sự thoải mái.

Quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày

Thời điểm quan hệ chính là điểm then chốt của việc làm thế nào để sinh con trai. Bạn cần nhớ, tinh trùng Y (để tạo ra con trai) sẽ bơi nhanh hơn, nhưng lại có xu hướng chết sớm hơn so với các tinh trùng X (tạo ra con gái). Do đó, bạn cần canh đúng thời điểm trứng rụng để tinh trùng Y đến được với trứng trước. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra, quan hệ sau khi trứng rụng 1 ngày là thời điểm thích hợp nhất để có thể sinh con trai.

Tư thế quan hệ

Trước khi tiến hành quan hệ, vợ chồng bạn cần tắm rửa và vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Để đạt tỷ lệ thụ thai cao nhất, bạn chỉ nên quan hệ ở những tư thế đơn giản, truyền thống. Các động tác cần phải thật nhẹ nhàng. Tư thế yêu từ đằng sau, được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ giúp làm tăng khả năng sinh con trai. Bởi tư thế này giúp người chồng thâm nhập sâu hơn, từ đó làm gần khoảng cách giữa tinh trùng và trứng. Mà tinh trùng Y thường lại bơi nhanh hơn, do đó khả năng thụ trứng sẽ tăng lên.

lam the nao de sinh con trai

Sau khi quan hệ

Muốn sinh con trai thì lượng tinh trùng mà chị em được nhận phải đảm bảo đủ về quân số, để làm tăng tỷ lệ thụ thai. Sau khi quan hệ, chị em nên nằm ngửa, hai chân hơi co lên một lúc để tinh trùng không bị chảy ra ngoài. Bạn cũng nên nằm nghỉ ngơi thư giãn khoảng 1 tiếng trên giường, sau đó mới dậy tắm và lúc này hãy dùng nước sạch để vệ sinh vùng kín. Co chân sau khi quan hệ được coi là một trong những mẹo sinh con trai dễ dàng nhất.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*