Loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu nên dùng

Loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu nên dùng

Trong thời gian thai kỳ để cho thai nhi phát triển khỏe mạnh mẹ bầu phải cần đến canxi và nên bổ sung đầy đủ. Đó chính là lý do bạn cần phải bổ sung canxi cho bà bầu trong suốt quá trình mang thai. Vậy trong rất nhiều loại canxi trên thị trường, loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu?

Tại sao bà bầu cần bổ sung canxi?

Trong thai kỳ bé đang phát triển và rất cần canxi để xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe cũng như phát triển cơ bắp, dây thần kinh và duy trì cho hệ tim mạch khỏe mạnh. Nếu người mẹ không nhận đủ canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày, thai nhi sẽ rút đi lượng canxi đó từ xương của mẹ. Kết quả là sức khỏe của người mẹ sẽ bị ảnh hưởng khi về già.

Loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu nên dùng

Lượng canxi cần thiết cho cơ thể?

– Phụ nữ trên 18 tuổi cần: 1.000mg một ngày trước, trong và sau khi mang thai

– Phụ nữ 18 tuổi trở xuống cần: 1.300mg

Ngay cả sau khi sinh và đang trong giai đoạn cho con bú các mẹ vẫn phải tiếp tục bổ sung canxi mỗi ngày. Đây cũng chính là thói quen tốt giúp tăng cường khoáng chất tránh tình trạng loãng xương khi tuổi cao.

Loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu?

Nếu bạn đang dùng một loại vitamin tổng hợp nó có thể cung cấp khoảng 150-200mg canxi. Bạn có thể thử dùng một loại sản phẩm bổ sung canxi cho bà bầu riêng biệt. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng cơ thể của bạn chỉ có thể hấp thụ được khoảng 500mg canxi trong 1 lần uống. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ liều dùng và uống nhiều lần trong ngày. Bạn đừng nên quá lạm dụng canxi vì nó có thể gây ra hiện tượng táo bón, làm tăng nguy cơ sỏi thận cũng như cản trở sự hấp thụ sắt và kẽm từ thực phẩm.

Hãy cân bằng để sao cho nguồn canxi bổ sung từ thức ăn, từ thuốc và nước không vượt quá 2.500 mg một ngày.

Có nhiều sản phẩm bổ sung canxi khác nhau. Trong đó, loại canxi tốt nhất cho bà bầu được các chuyên gia khuyên dùng chính là Canxi Ossocal.

Loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu nên dùng

Canxi Ossocal không chỉ có loại muối Calciglucoheptonat mà còn kết hợp với Vitamin D3, là sản phẩm duy nhất được chọn giới thiệu trong chương trình “Hành động để cải thiện chiều cao người Việt”. Trong vài năm nay, khi tư vấn cho bệnh nhân hoặc người cần dùng canxi, các bác sĩ đều giới thiệu loại siro canxi này.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách .hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*