Loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Để được đánh giá là loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay cần đáp ứng được những đặc điểm như:

– Canxi được bổ sung dưới dạng canxi hữu cơ

Tại sao phải là canxi được bổ sung dưới dạng canxi hữu cơ? Bởi canxi hữu cơ được cơ thể hấp thụ tốt hơn canxi vô cơ. Bên cạnh đó, loại này cũng dễ thải trừ hơn khi không được hấp thu nên ít bị lắng đọng lại trong cơ thể, vì thế ít dẫn đến hiện tượng sỏi tiết niệu, sỏi bằng quang.

– Bổ sung canxi cùng với vitamin D3

Lợi ích của việc bổ sung canxi cùng với vitamin D3 là vì vitamin D3 sẽ tăng khả năng hấp thu canxi, đồng thời khi bổ sung vitamin D3, bạn không phải lo lắng việc thừa – thiếu vitamin D3 khi sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D3 riêng lẻ.

Loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

-Bổ sung canxi dạng siro

Việc bổ sung canxi dạng siro, dung dịch sẽ giúp hấp thu tốt hơn dạng viên uống.

Đáp ứng được tất cả các đặc điểm trên Ossocal được xem là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của người dùng “loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay”.

Ossocal bổ sung canxi dưới dạng canxi hữu cơ: canxi glucoheptonat. Đây là loại canxi glucoheptonat dễ được hấp thu trong cơ thể, dễ thải trừ khi có hiện tượng dư thừa canxi trong cơ thể, vì vậy không gây sỏi thận, sỏi tiết niêu…như một số sản phẩm canxi thông thường khác.

Loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ossocal còn bổ sung đồng thời canxi và vitamin D3, đây được xem là ưu điểm vượt trội của Ossocal so với Canxi corbie, cùng một nguồn nguyên liệu, cùng một dạng canxi nhưng ossocal còn bổ sung thêm Vitamin D3, vì vậy giúp hấp thu canxi tối ưu hơn Canxi corbie.

Ossocal còn được bào chế dưới dạng siro và chia liều bằng các ống nhựa, áp dụng được cho mọi đối tượng. Hơn nữa, Ossocal là sản phẩm không đường  cho nên thích hợp cả những đối tượng bà bầu bị tiểu đường tuyp 1, 2 và tiểu đường thai kỳ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay hay cần tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*