Loại thuốc canxi có vitamin D

Loại thuốc canxi có vitamin D

Vitamin D còn được gọi là “vitamin ánh nắng mặt trời”, nó được cơ thể tổng hợp khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, Vitamin D còn có vai trò quyết định đối với sức khoẻ cũng như sự phát triển toàn diện của cơ thể bao gồm sự hấp thu canxi, sự phát triển bình thường của xương và răng. Đồng thời, nó còn đảm bảo cho hệ tim mạch khỏe mạnh.

Loại thuốc canxi có vitamin D

Nếu thiếu hụt Vitamin D sẽ gây ra chứng nhuyễn xương ở người lớn và chứng còi xương ở trẻ em, hơn nữa nó cũng có thể làm tăng chứng loãng xương. Nếu không đủ Vitamin D sẽ làm giảm gần 30 – 50% khả năng hấp thu canxi ở trong ruột. Vitamin D còn đóng vai trò chủ chốt trong việc khoáng hóa cho xương giúp cho hệ xương khỏe mạnh. Nhưng hiện nay có rất ít loại thuốc canxi có vitamin D.

Vậy loại thuốc canxi có vitamin D là loại nào?

Hiểu được tầm quan trọng của vitamin D cũng như chế độ dinh dưỡng và điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam, nên chúng tôi đã bổ sung thêm Vitamin D3 vào công thức Ossocal, để giúp việc hấp thụ canxi đạt được  hiệu quả cao nhất.

Loại thuốc canxi có vitamin D

Bên cạnh đó, Ossocal cũng chứa canxi glucoheptonate, là một loại canxi hữu cơ dễ tan trong nước. Ưu điểm của loại này so với các chế phẩm chứa canxi vô cơ khác như canxi cacbonat chính là việc sử dụng lâu dài sẽ ít xảy ra hiện tượng sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu cũng như không ảnh hưởng đến chức năng dạ dày. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cho cả những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan như loét dạ dày- tá tràng,…

Đây chính là những điều tạo ra sự khác biệt lớn giữa Ossocal và các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hiện Canxi Ossocal được sản xuất thành các ống nhựa 10ml giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. Nó có vị ngọt nhẹ và dễ chịu nên không gây ảnh hưởng đến lượng đường huyết bên trong cơ thể, vậy nên Ossocal hoàn toàn có thể sử dụng cho các bệnh nhân mắc chứng tiểu đường (typ 1, 2, tiểu đường thai kỳ).

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách .hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*