Lưu ý khi mua giỏ hoa quả nhập khẩu

Với tâm lý hoang mang trước trái cây trong nước bị nhiễm hóa chất, thuốc trừ sâu hay bị trái cây Trung Quốc đối lốt, người tiêu dùng đã tin tưởng tìm đến trái cây nhập khẩu. Chính vì vậy, trái cây nhập khẩu ngày càng giữ vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam bởi xu hướng sử dụng thực phẩm sạch ngày một tăng.

Tại sao người tiêu dùng Việt Nam lại thích trái cây nhập khẩu nói riêng và thực phẩm nói chung dù giá thành khá đắt đỏ? Bởi lẽ những sản phẩm nhập khẩu thường đến từ những nước phát triển, được giám sát bởi một quy trình kiểm soát chặt chẽ.

gio-trai-cay

Trong tình hình hiện nay khi mà thuế nhập khẩu trái cây đã được giảm rất nhiều và sẽ còn tiếp tục giảm khiến trái cây nhập khẩu xuất hiện nhiều và ngày càng đa dạng hơn. Theo khảo sát tại một số siêu thị, hiện nay họ đã khoong còn bán trái cây Trung Quốc vì nguồn cung đa dạng, giá thành cũng không quá đắt đỏ và tâm lý tẩy chay hàng Trung Quốc của người tiêu dùng Việt Nam. Điều này lý giải cho việc người tiêu dùng không chỉ mua trái cây nhập khẩu về thưởng thức mà còn lựa chọn giỏ hoa quả nhập khẩu để làm quà biếu tặng, thăm viếng,….

Dù đa dạng và phong phú nhưng người tiêu dùng cũng hết sức cẩn trọng khi mua trái cây nhập khẩu. Thời gian gần đây chúng ta bắt gặp sự xuất hiện ồ ạt, bất thường của trái cây nhập khẩu khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, nghi ngại. Sự nghi ngại này hoàn toàn có sơ sở khi mà hầu hết các sản phẩm đều không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ dẫn đến sự mập mờ về chất lượng.

cevis3

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng trái cây Cevis ở quận 1, khi mua các giỏ hoa quả nhập khẩu nói riêng và trái cây nhập khẩu nói chung, khách hàng nên mua trái cây đúng mùa vụ, hạn chế tiêu thụ các loại trái mùa và đến các cơ sở uy tín để lựa chọn. Đó là một trong những kinh nghiệm để gia tăng độ an toàn cho gia đình và chính bản thân mình trước hiện trạng hàng giả tràn lan.

Nếu có nhu cầu về giỏ hoa quả nhập khẩu hay các loại trái cây nhập khẩu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, người tiêu dùng có thể đến tham khảo trực tiếp tại cửa hàng trái cây Cevis:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis

Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3846 -8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*