Má lúm đồng tiền là gì

Má lúm đồng tiền là gì
Má lúm đồng tiền là gì

Má lúm đồng tiền là gì

Má lúm đồng tiền từ xưa tới nhay đều được xem là nét duyên “trời ban” trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được Mỗi khi nói hay cười tươi, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn xuất hiện sẽ khiến khuôn mặt thêm rạng rỡ, yêu kiều. Hơn nữa, theo quan điểm của người Á Đông thì chiếc má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền tạo vẻ đẹp nữ tính cho chị em
Má lúm đồng tiền tạo vẻ đẹp nữ tính cho chị em

Trong đó hầu hết những người con gái sở hữu má lúm đồng tiền đều rất đằm thắm, duyên dáng, dịu dàng, và dễ thương. Trong tướng số, những cô gái này thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Còn đối với con trai, có được đôi má lúm thường là người rất năng nổ,  nhiệt tình, vui vẻ và hoạt bát, thân thiện, luôn được rất nhiều người yêu mến.

Vậy má lúm đồng tiền là gì? Ngày nay, với sự phát triển của ngành y học, các chuyên gia đã chứng minh được rằng, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết bẩm sinh trên hệ thống cơ ở má gây ra. Khi cười, các cơ mặt giãn ra đồng đều nhưng người có cơ mặt ngắn thường tạo nên 1 vùng trũng trên da đây chính là lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở cả 2 bên má, ở 1 bên má là trường hợp hiếm gặp hơn. Hiện tượng này có liên quan đến tuổi tác vì thế má lúm có thể bị mất đi hoặc mờ dần khi trưởng thành. Từ việc nghiên cứu cơ chế hình thành má lúm trong tự nhiên, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật, giúp những ai chưa may mắn vẫn có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng như mong muốn.
Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì? Đây thực chất chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Má lún đồng tiền giúp cho khuôn mặt thêm phần khả ái
Má lún đồng tiền giúp cho khuôn mặt chị em thêm phần khả ái

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ thực hiện chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn do đó hoàn toàn không để lại sẹo hoặc dấu vết nào bên ngoài da. Theo vị trí đã đánh dấu từ trước, một mũi khâu sẽ được xuyên qua mặt trong của má và đính cơ cười nơi vị trí má lúm được mong muốn và sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để kết nối lại. Sau khi hoàn thành kỹ thuật này,  khi cười, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách tự nhiên, y như thật. Thời gian tiến hành chỉ sau khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không đau hay có biến chứng nào.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ các ưu điểm vượt trội như: Bác sĩ giỏi có tay nghề cao, công nghệ hiện đại, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, an toàn không gây đau đớn và khó chịu, tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên…

Đề sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ để thực hiện mong ước của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*