Màn cửa sổ đẹp và phong thủy 2017

Màn cửa sổ (hay còn gọi là rèm cửa sổ) không chỉ có vai trò che chắn bụi, gió, ánh nắng mà dường như hiện nay lựa chọn màn cửa sổ người ta chú ý tới tính năng làm đẹp nhiều hơn hẳn. Màn cửa sổ giúp xóa bỏ sự cứng nhắc tạo nét mềm mại cho ngôi nhà. Ngoài ra, đối với yếu tố phong thủy, màn cửa sổ cũng là một yếu tố quan trọng. Chính vì vậy, lựa chọn màn rèm cửa tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn đối với những chủ nhà kỹ tính. Tin chia sẻ xin gửi đến một số loại màn cửa sổ đang thịnh hành và những lưu ý giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màn cửa sổ.

man-cua-so-dep-va-phong-thuy-2017

Xu hướng mẫu màn cửa sổ trong 06 tháng cuối năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục được yêu thích trong năm 2017 đó chính là mẫu màn cửa sổ romance. Màn cửa sổ romance dễ dàng được sử dụng ở nhiều ngôi nhà khác nhau, đặc biệt là những không gian mang phong cách hiện đại. Màn cửa sổ romance được là từ nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc cũng đa dạng nên dễ dàng lựa chọn. Từ những kiểu đơn giản nhất đến phức tạp, màn cửa sổ romance là sự biến tấu linh hoạt cho ngôi nhà trở nên tinh tế hơn. Ngoài ra, màn cửa sổ romance vô cùng cơ động, dễ dàng sử dụng và khả năng che chắn, điều hòa không khí tốt nên màn cửa sổ romance được dự đoán sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường rèm cửa trong thời gian tới.

Màn cửa sổ có nhiều loại, để lựa chọn mẫu cửa sổ như thế nào còn tuy thuộc vào kiểu dáng ngôi nhà, hướng nhà, hướng gió, màu sắc,… Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều phòng khác nhau và mỗi căn phòng lại có những kích cỡ cửa sổ cũng khác nhau thì việc lựa chọn mẫu rèm cửa hay loại rèm cửa để sử dụng cũng là điều mà chúng ta nên lưu ý. Với phòng khách có không gian rộng chúng ta nên sử dụng chất liệu vải dày có tráng silicon giúp cản ánh nắng tới 99%. Còn đối với phòng ngủ, ăn thì có thể sử dụng loại màn cửa sổ xếp lớp như romance, để không gian không có cảm giác bị thu hẹp lại.

man-cua-so-dep-va-phong-thuy-2017a

Ngoài ra, sử dụng màn cửa sổ nói riêng và màn cửa nói chung, việc thi công đòi hỏi phải đảm bảo các nguyên tắc về an toàn, chất lượng như việc đóng mở phải dễ dàng, đảm bảo an toàn về treo đóng, chất liệu phải thân thiện không gây độc hại cho người sử dụng,… Để giải quyết những khó khăn trên, vẫn có một lựa chọn đơn giản hơn hẳn, đó là tìm một đơn vị thi công màn cửa giúp bạn giải quyết. Đơn vị này sẽ tư vấn giúp bạn loại rèm cửa phù hợp, thiết kế và thi công hoàn thiện, việc của bạn là hãy cho họ biết mong muốn của mình. Đơn vị thiết kế, thi công rèm cửa Công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam là một trong những cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Qúy khách có thể liên hệ hotline 0902 920 286 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM
216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*