Màn nhựa PVC

PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinyclorua. Polyvinyl clorua đã xuât hiện hơn 100 năm và có tác dụng rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

man-nhua-pvc

Trong nghiên cứu ứng dụng, Polyvinylclorua được dùng để tạo màng PVC (Màng PVC được dùng sản xuất ra rất nhiều loại sản phẩm mà tiêu biểu như áo mưa, mái hiên, màng phủ ruộng muối, nhãn chai nước khoáng, đóng gói sản phẩm, album v.v…), ống nhựa (Ống PVC được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình, ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước tưới ở các trang trại trồng cao su, ca phê, tiêu, điều, ống dẫn nước cấp ở các nhà máy thủy điện v.v…), dây cáp và điện (Thành phần phối trộn cho dây cáp điện bao gồm nhựa PVC, chất hóa dẻo, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất chống cháy, chất độn. Hỗn hợp sau khi trộn trên máy trộn cao tốc được đưa qua máy đùn tạo. Hạt sau khi tạo ra được cho vào máy bọc để bọc lên dây đồng, dây nhôm v.v… và cho ra dây cáp điện.), uPVC profile (Dòng sản phẩm uPVC gồm có cửa sổ, cửa đi, vách ngăn PVC, hàng rào nhựa bao quanh biệt thự hoặc nhà phố).

Print

Với tính năng ưu việt như vậy, nhựa PVC đã được sử dụng trong việc tạo nên các sản phẩm có độ bền  cao. Trong lĩnh vực màn cửa, nhựa PVC cũng là một trong những loại màn cửa được người tiêu dùng yêu thích bởi các tính năng như bảo vệ và duy trì môi trường, khả năng cách âm, ngăn ngừa khói, bụi, mùi hôi tốt, có khả năng chống côn trùng cao và đặc biệt là khả năng giữ ổn định nhiệt độ, ngăn ngừa chất độc hại,… Màn nhựa PVC được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, kho lạnh, vách ngăn,…

Liên hệ để được tư vấn miễn phí tại Hotline: 0902 920 286

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*