Mẫu cửa sổ đẹp

Theo nghiên cứu phong thủy, tài lộc liên quan đến rất nhiều yếu tố trong ngôi nhà trong đó cửa sổ cũng giữ một vai trò quan trọng. Cửa sổ giúp ngôi nhà giữ gió và khí. Chính vì thế, vị trí, mẫu mã, kích thước của cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu và điều này liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình. Vì vậy, để lựa chọn được mẫu cửa sổ đẹp cho ngôi nhà của bạn là điều hết sức quan trọng.

Các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống yên ấm, công việc thuận lợi và mãn nguyện nếu phong thủy cửa sổ tốt. Ngược lại, khi phong thủy cửa sổ xấu thì sức khỏe của mọi người trong nhà dễ bị tổn hại và nguồn tài chính cũng bị phá vỡ. Vậy mẫu cửa sổ đẹp nào sẽ phù hợp với ngôi nhà bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài xu hướng mẫu cửa sổ năm 2016.

mau-cua-so-dep1

Với các ngôi nhà hiện đại ngày nay, mẫu cửa sổ có khung cửa rộng hoặc cửa sổ là tâm điểm của phòng. Đối với những ngôi nhà cần với diện tích nhỏ, chúng ta có thể sử dụng mẫu cửa sổ không gian âm trong thiết kế để cất giữ đồ đạc. Hay biến cửa sôt thành một chỗ chờ, nghỉ ngơi cho khách cũng là một giải pháp thông minh.

Tuy nhiên, đối với vấn đề phong thủy, khi chọn mẫu cửa sổ cũng cần tránh thiết kế các mẫu cửa sổ đối diện nhau. Mẫu này thường phổ biến ở các căn hộ chung cư. Mặc dù mãu cửa sổ này tạo sự mát mẻ, thông thoáng cho mùa hè nhưng lại là kiểu điển hình cho sự phá sản, vì cửa sổ và cửa ra vào cùng nằm trên cùng một đường thẳng sẽ dẫn đến tiền bạc dễ tiêu tan.

mau-cua-so-dep

Ngoài ra, cửa sổ đẹp là cửa sổ phải có rèm cửa đẹp. Khi làm cửa sổ bạn cũng nên lựa chọn những loại rèm cửa đẹp, phù hợp với ngôi nhà tạo sự cân bằng cho cửa sổ. Tùy vào mẫu cửa sổ của ngôi nhà mà chúng ta quyết định sử dụng loại rèm cửa có kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc như thế nào cho phù hợp. Nếu không chắc chắn, quý vị hãy liên hệ một đơn vị thiết kế thi công rèm cửa để được tư vấn cụ thể. Một số đơn vị uy tín như Công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà cửa.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0902 920 286

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*